Đại diện của Mexico đã giành huy chương vàng thứ hai tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 và trở thành ứng cử viên sáng giá cho ngôi Hoa hậu năm nay.

Tối 23/10, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 đã tham gia phần thi trình diễn áo tắm. Các người đẹp dự thi theo 3 nhóm. Itzel Paula Astudillo, Hoa hậu Trái đất Mexico năm 2016 là người giành huy chương vàng của nhóm 1. Huy chương bạc và huy chương đồng của nhóm 1 lần lượt thuộc về Hoa hậu Brazil Bruna Zanardo và hoa hậu Croatia Nera Torlak.

Hoa hau Mexico- Guong mat sang gia tai Hoa hau Trai dat 2016 - Anh 1

Hoa hậu Mexico (giữa) giành huy chương vàng trong phần thi áo tắm.

Đây là lần thứ hai Hoa hậu Mexico Itzel Paula Astudillo giành huy chương vàng. Vài ngày trước, cô cũng giành được một huy chương vàng trong phần thi trang phục dạ hội. Cô là người đứng thứ hai trong bảng tổng sắp huy chương sau Hoa hậu Ecuador Katherine Espín- người giành được ba huy chương vàng. Với những thành tích đạt được, hoa hậu Mexico được coi là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2016.

Hoa hau Mexico- Guong mat sang gia tai Hoa hau Trai dat 2016 - Anh 2

Người đẹp Nam Em của Việt Nam đang xếp hạng 16 theo bình chọn của Missosology

Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 - Nam Em hiện cũng đang là một trong những hoa hậu được bình chọn nhiều nhất từ khán giả. Cô đã có trong tay hai huy chương bạc trong phần thi trình diễn trang phục dạ hội và phần thi tài năng. Nam Em đang xếp vị trí thứ 13 trong bảng tổng sắp huy chương của cuộc thi và xếp hạng 16 theo bình chọn của Missosology.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 sẽ diễn ra vào ngày 29/10 tới tại Philippines./.

Minh Anh/VOV.VN Theo Missosology