Dù đã cố gắng xây dựng lại hình ảnh đẹp hơn sau 2 năm đầy những scandal, Hoa hậu Việt Nam 2014 lại tiếp tục một lần nữa gây ồn ào vì chuyện, thổi bóng cười và hút thuốc nơi công cộng.

Hoa hau Ky Duyen lai lo anh hut thuoc la noi cong cong - Anh 1

Sau hàng loạt scandal và bị lên án bởi hành động hút thuốc nơi công cộng, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã gần như mất điểm hoàn toàn trong mắt công chúng. Sau khi bị "tước quyền" trao vương miện cho đương kim Hoa hậu Việt Nam 2015 - Mỹ Linh, Kỳ Duyên lại nhận được sự ủng hộ của dư luận và đang cố gắng ngày một xây dựng lại hình ảnh đẹp.

Thế nhưng trong ngày 26.12, những hình ảnh Kỳ Duyên cùng người bạn bị chụp khi đang thổi bóng cười trong quán bar và một bức ảnh Kỳ Duyên một lần nữa hút thuốc lá nơi công cộng đang được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội lại khiến bao nỗ lực của người đẹp gốc Nam Định trở thành "công dã tràng".

Hoa hau Ky Duyen lai lo anh hut thuoc la noi cong cong - Anh 2

Đã tuyên bố từ bỏ thuốc sau khi bức ảnh lần đầu bị lộ ra, Kỳ Duyên lại tiếp tục bị lộ hình ảnh hút thuốc nơi công cộng.

Trước khi những bức ảnh hút thuốc lá mới nhất bị lan truyền trên mạng xã hội, đây là lần thứ 2 những bức ảnh Kỳ Duyên hút thuốc bị công chúng "phanh phui" và đăng tải.

So với bức ảnh hút thuốc trước đó, bức ảnh mới này của Kỳ Duyên lại không xác định rõ thời điểm cụ thể trước hay sau khi Hoa hậu Việt Nam 2014 tuyên bố "từ bỏ việc hút thuốc".

Nhưng dù tại thời điểm nào thì hình ảnh không mấy đẹp này của Kỳ Duyên lại tiếp tục trở thành đề tài bàn tán và mất điểm trong mắt dư luận.

Tùng Anh