Nhân dịp ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22.12, chiều qua (22.12), Kỳ Duyên đã tham gia chương trình trao quà cho các cựu Thanh niên xung phong tại Hà Đông (Hà Nội).

Hoa hau Ky Duyen an can, le phep voi cac cu gia - Anh 1

Hoa hau Ky Duyen an can, le phep voi cac cu gia - Anh 2

Trước đó, cô vừa đáp chuyến bay từ Sài Gòn về Hà Nội và vội vàng có mặt tại địa điểm từ thiện với vai trò là đại sứ của kênh một truyền hình.

Hoa hau Ky Duyen an can, le phep voi cac cu gia - Anh 3

Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết, vào mỗi dịp lễ kỷ niệm, dù rất bận rộn với lịch hoạt động và việc học, nhưng cô vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để có thể góp mặt vào những hoạt động xã hội, sẻ chia niềm vui với những hoàn cảnh bất hạnh.

Hoa hau Ky Duyen an can, le phep voi cac cu gia - Anh 4

Dịp 22.12 này, đại diện nhan sắc Nam Định đã trao nhiều phần quà cho các cựu Thanh niên xung phong tuổi cao, sức yếu, cuộc sống nghèo khó.

Hoa hau Ky Duyen an can, le phep voi cac cu gia - Anh 5

Hoa hau Ky Duyen an can, le phep voi cac cu gia - Anh 6

Hoa hau Ky Duyen an can, le phep voi cac cu gia - Anh 7

Kỳ Duyên còn cẩn thận đỡ và dìu từng cụ bước lên sân khấu khi thấy các cụ đi lại khó khăn, hành động đẹp này của cô để lại nhiều ấn tượng tốt với nhiều người.

Hoa hau Ky Duyen an can, le phep voi cac cu gia - Anh 8

Chia sẻ trong chương trình, Kỳ Duyên nói, cô sinh ra trong thời bình, nên chỉ mường tượng được sự khốc liệt của chiến tranh qua sách báo và lời kể của ông bà, cha mẹ. Nhờ có chương trình từ thiện lần này và tiếp xúc với các cựu Thanh niên xung phong, cô càng hiểu hơn về những hy sinh lớn lao của cha ông để mang lại sự bình yên cho đất nước.

Hoa hau Ky Duyen an can, le phep voi cac cu gia - Anh 9

Nhiều cựu nữ thanh niên bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam hoặc các di chứng chiến tranh khiến sức khỏe yếu, bệnh tật dai dẳng. Cô mong, những món quà nhỏ mình trao sẽ giúp cuộc sống về già của các cựu thanh niên được đầy đủ hơn.

Hoa hau Ky Duyen an can, le phep voi cac cu gia - Anh 10

Sau hơn 1 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Kỳ Duyên được khen ngày càng xinh đẹp và trưởng thành hơn, cô thường xuyên góp mặt trong các chương trình từ thiện và hoạt động xã hội ý nghĩa.

Dương Trúc

Ảnh: Như Hoàn