Xahoi - Trong một vài hình ảnh mới đây nhất, Julia Hồ - Hoa hậu kế nhiệm Ngọc Trinh lại khiến fan "chao đảo" bởi màn khoe vòng 1 đầy gợi cảm.

Julia Hồ - Hoa hậu kế nhiệm Ngọc Trinh khoe vòng 1 nóng bỏng

Khác hoàn toàn so với những hình ảnh "thác loạn" tại quán bar trước đó, Hoa hậu Hoàn cầu 2012 Julia Hồ khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng trước hình ảnh một cô nông dân chăm chỉ trong chuyến đi từ thiện vừa qua tại Đồng Nai.

Ăn mặc khá giản dị, quần jeans và áo thun năng động, Julia Hồ với gương mặt gần như không trang điểm rạng rỡ hòa mình vào cuộc sống chân chất nơi miền quê như cho heo ăn, chăm sóc cây trồng,... Cô cũng rất thân thiện khi trò chuyện gần gũi với bà con nông dân.

Tuy nhiên, trong một số hình ảnh tạo dáng bên vườn cây, Julia Hồ "vô tình" để lộ rãnh ngực sâu hun hút, làm "nóng mắt" fan hâm mộ.

Được biết đến là hoa hậu kế nhiệm của "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, Hồ Thúy Anh tỏ ra không hề kém cạnh "đàn chị" về những scandal gây sốc bủa vây. Ngay sau khi đăng quang, Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu 2012 Julia Hồ - Hồ Thúy Anh đã khiến cộng đồng mạng một phen "choáng váng" với hàng loạt những ảnh ăn chơi tại nhữnh vũ trường nổi tiếng...

Chuyến đi từ thiện tại Đồng Nai lần này có lẽ sẽ phần nào "cải thiện" hình ảnh của Julia Hồ trong lòng công chúng?

Julia Hồ giống như một "cô nông dân" thực thụ