Cuộc thi Miss Universe 2016 sẽ được diễn ra từ ngày 13/01 đến ngày 30/01 tại Manila, Philippines.

Hoa hau Hoan vu 2016 duoc to chuc tai Philippines - Anh 1

Hoa hậu hoàn vũ 2015

Theo thông tin từ Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế Giới, cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ (Miss Universe) 2016 sẽ chính thức được tổ chức từ ngày 13/01/2017 đến ngày 30/01/2017 tại thủ đô Manila, Philippines.

Năm 2015, Miss Universe được tổ chức tại Las Vegas , Hoa Kỳ . Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam Phạm Hương là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi. Bằng sự tự tin và bản lĩnh của một người đẹp, Phạm Hương đã thật sự tỏa sáng cũng như gây được ấn tượng mạnh mẽ, giành được sự đánh giá cao từ các chuyên gia nghiên cứu sắc đẹp, liên tục có tên trong danh sách Top những thí sinh xuất sắc nhất trên các bảng xếp hạng của các tạp chí sắc đẹp, trang điện tử uy tín nhất trên thế giới.

Phạm Hương tự tin và năng nổ tham gia các hoạt động của cuộc thi, thể hiện sự thân thiện và tinh thần hòa nhập cao, chiến thắng của Phạm Hương chính là giới thiệu thành công hình ảnh người phụ nữ Việt nam xinh đẹp và hiện đại trong mắt bạn bè quốc tế. Bên cạnh đó, với sự quan tâm đặc biệt của truyền thông trong và ngoài nước, Phạm Hương đã nhận được sự quý mến và ủng hộ gần như tuyệt đối, với lượng fan hâm mộ đông đảo đến từ Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Cuộc thi khép lại với Ngôi vị cao nhất thuộc về đại diện Philippines - Pia Wurtzbach.

Vừa qua, Công ty cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn (Unicorp) đã chính thức được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Cuộc thi được tổ chức từ ngày 01/01/2017 – 19/08/2017. Vòng chung kết sẽ được diễn ra tại Diamond Bay City, Nha Trang, Khánh Hòa. Hoa hậu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2017.

Miss Universe lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1952 tại Mỹ và diễn ra tại các bang của nước Mỹ cho đến năm 1971. Là một trong hai cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn nhất thế giới được tổ chức hàng năm. Mỗi năm, cuộc thi chào đón hơn 100 hoa hậu đại diện các quốc gia tham dự và hơn 1 tỉ khán giả trên khắp thế giới quan tâm và đón xem. Các thí sinh tham dự cuộc thi Miss Universe sẽ phải tham gia nhiều phần thi khác nhau như áo tắm, trang phục dạ hội, trang phục truyền thống, phỏng vấn và các hoạt động xã hội như trình diễn thời trang, làm từ thiện. Miss Universe không có phần thi tài năng hoặc được xem như một hoạt động phụ không tính điểm tại cuộc thi.

Trà Vân