(Ngoisao.vn) - Thông tin nghi vấn này khiến khán giả khắp nơi trên thế giới đều cảm thấy bất ngờ.

Theo như một nguồn tin đáng tin cậy vừa chia sẻ với Missosology, Olivia Culpo đã mang thai được 6 tuần tính tới thời điểm mà cô trao vương miện cho tân Hoa hậu Hoàn vũ Maria Gabriela Isler của Venezuela. Nguồn tin này cũng cho biết, đó cũng chính là lý do mà Olivia Culpo giữ khư khư chiếc khăn lông to lù để che phần bụng khi trình diễn bikini.

Olivia ngụy trang vùng bụng khi trình diễn bikini.

Trong đêm chung kết, Olivia dường như rất hạnh phúc khi trao lại vương miện cho tân Hoa hậu. Theo như một nguồn tin thì Olivia không thể chờ thêm được nữa để bắt đầu một cuộc sống mới với Nick Jonas, thành của nhóm nhạc nổi tiếng Jonas Brothers.

Nick Jonas (ngoài cùng bên trái) - cậu em út trong nhóm nhạc 3 anh em rất nổi tiếng Jonas Brothers

Cô nàng lộ bụng khá to.

Mang thai là một trong những lý do khiến các Hoa hậu có thể bị truất ngôi bất cứ lúc nào. Trong phần thi ứng xử của Hoa hậu Hoàn vũ 1999, thí sinh được đặt câu hỏi rằng: Liệu một Hoa hậu Hoàn vũ có nên từ chức khi biết mình có thai? Câu hỏi này được bắt nguồn từ sự việc Hoa hậu Hoàn vũ Guam 1999 - Tisha Helfin đã bị đuổi khỏi cuộc thi vì bị phát hiện đang mang bầu. Tuy nhiên, cho dù thế nào thì cũng rất may cho Olivia là thông tin có bầu được tung ra ngay sau khi cô trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Hiện tại, phía người đẹp Mỹ vẫn chưa phản hồi gì về thông tin này.

Olivia mặc váy rộng thùng thình rất đáng ngờ.

Olivia và Nick là một cặp đôi đẹp

Cặp đôi không ngần ngại thể hiện tình cảm dù ở bất cứ đâu.