Ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH-TT&DL) - đã khẳng định, vừa qua Bộ VH-TT&DL đã đồng ý về mặt chủ trương...

Hoa hau Hoa binh Quoc te 2017 se to chuc tai Viet Nam - Anh 1

Trước màn công bố kết quả chung cuộc của đêm Chung kết Miss Grand International 2016 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) diễn ra tại Las Vegas, Mỹ vào sáng 26/10 (theo giờ Việt Nam), người dẫn chương trình Brian White đã khiến khán giả có mặt tại hội trường bất ngờ khi tiết lộ về địa điểm tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017.

MC Brian White đã mời khán giả hướng lên màn hình theo dõi clip dài khoảng 2 phút trong đó, hình ảnh thiên nhiên và con người Việt Nam hiện lên một cách đầy sống động.

Khán giả thế giới không chỉ có cơ hội ngắm nhìn những địa danh nổi tiếng của Việt Nam như: Vịnh Hạ Long, Huế, Hội An... mà còn được chiêm ngưỡng những nét văn hóa đặc trưng của mảnh đất này, từ nghệ thuật nhã nhạc cung đình Huế tới cảnh đánh cá rất đời thường.

Ngay khi thông tin này được đưa lên, ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH-TT&DL) đã khẳng định, vừa qua Bộ VH-TT&DL đã đồng ý về mặt chủ trương cho một đơn vị xin đăng cai tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 tại Việt Nam.

Theo ông Chương, việc tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 tại Việt Nam sẽ là cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Trong khuôn khổ của cuộc thi này, các hoạt động của thí sinh cũng sẽ gắn liền với các địa danh nổi tiếng của Việt Nam. Ngoài ra, trong các clip giới thiệu, Việt Nam cũng sẽ hiện lên là một đất nước thanh bình, đáng yêu và mến khách.