Những ngày qua, người đẹp 43 tuổi có mặt ở quốc đảo Palau để chuẩn bị cho buổi nhậm chức Đại sứ Thiện chí danh dự, thúc đẩy trao đổi du lịch giữa quốc đảo và các nước Đông Nam Á.

Hoa hau Giang My sang trong trong buoi le nham chuc Dai su Thien chi - Anh 1

Hoa hậu đền Hùng 1992 Giáng My nhận được lời mời làm Đại sứ Thiện chí danh dự, thúc đẩy trao đổi du lịch giữa quốc đảo và các nước Đông Nam Á của Cộng hòa Palau. Tổng thống Cộng hòa Palau - ông Tommy E.Remengesau chủ trì buổi lễ nhậm chức tối qua (13/4).

Hoa hau Giang My sang trong trong buoi le nham chuc Dai su Thien chi - Anh 2

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đang có mặt ở quốc đảo Palau nhân dịp chị được bổ nhiệm chị vào vị trí Đại sứ Thiện chí danh dự của Cộng hòa Palau (The Republic of Palau's Honorary Goodwill Ambassador).

Hoa hau Giang My sang trong trong buoi le nham chuc Dai su Thien chi - Anh 3

Hoa hau Giang My sang trong trong buoi le nham chuc Dai su Thien chi - Anh 4

Trong công hàm bổ nhiệm Hoa hậu Giáng My, Tổng thống Cộng hòa Palau cho biết ông rất ấn tượng với vị trí và vai trò của chị hiện nay: "Tôi đặc biệt ngưỡng mộ, chào đón và cám ơn Giáng My vì sự quan tâm nhiệt thành của cô trong việc thúc đẩy trao đổi nền du lịch giữa Palau với Việt Nam và với các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á...".

Hoa hau Giang My sang trong trong buoi le nham chuc Dai su Thien chi - Anh 5

Ông Tổng thống đặt nhiều kỳ vọng thông qua các hoạt động hiệu quả và tích cực của Hoa hậu Giáng My những tiềm năng du lịch ở đảo quốc nhỏ bé của ông sẽ được phát huy một cách tích cực và hiệu quả.

Hoa hau Giang My sang trong trong buoi le nham chuc Dai su Thien chi - Anh 6

Trước khi bổ nhiệm Hoa hậu Giáng My, phía Palau đã tìm hiểu từng hoạt động của hoa hậu suốt thời gian dài. Họ cũng có nhiều cuộc gặp gỡ, trò chuyện trực tiếp với chị.

Hoa hau Giang My sang trong trong buoi le nham chuc Dai su Thien chi - Anh 7

Ngày 12/4, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My được mời đến phủ tổng thống Palau để dự tiệc tối cùng Tổng thống, phu nhân và các thành viên chính phủ, đại diện tập đoàn kinh tế các nước.

Trong tà áo dài truyền thống, chị thể hiện các bài hát dân ca cũng như các bản nhạc pop Việt Nam khiến quan khách rất thích thú.

Hoa hau Giang My sang trong trong buoi le nham chuc Dai su Thien chi - Anh 8

Ngày 13/4, Hoa hậu Đền Hùng có chuyến tham quan nhiều hòn đảo ở quốc gia này. "Trong vai trò Đại sứ du lịch của Palau ở toàn khu vực Đông Nam Á, tôi càm thấy rất vinh dự khi mang giới thiệu đến mọi người về cảnh đẹp, xanh, sạch tuyệt vời của quốc đảo này", Giáng My chia sẻ.

Tiểu Quỳnh

Ảnh: Tiên Nguyễn

Mời độc giả xem thêm video giải trí: