Gần đây, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện đều đặn hơn tại các sự kiện lớn. Càng ngày, Đỗ Mỹ Linh càng thể hiện sự gợi cảm của mình với vòng eo con kiến.

Sau khi đăng quang, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thường xuyên tham gia các sự kiện lớn về thời trang, điện ảnh, cũng như nhiều chương trình tình nguyện, học đường với những diện mạo đầy mới mẻ.

Hoa hau Do My Linh lien tuc khoe vong eo con kien goi cam - Anh 1

Hoa hau Do My Linh lien tuc khoe vong eo con kien goi cam - Anh 2

Hoa hậu Mỹ Linh xuất hiện đầy gợi cảm, quyến rũ

Gần đây, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã xuất hiện đều đặn hơn trong các chương trình lớn với những bộ trang phục vô cùng gợi cảm, được chăm chút kĩ lưỡng bởi các nhà thiết kế nổi tiếng ở Việt Nam.

Hoa hau Do My Linh lien tuc khoe vong eo con kien goi cam - Anh 3

Hoa hau Do My Linh lien tuc khoe vong eo con kien goi cam - Anh 4

Những bộ trang phục khác nhau thể hiện vẻ gợi cảm của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Nhiều khán giả phải xuýt xoa về một Đỗ Mỹ Linh đầy sức hút với vòng eo con kiến và vóc dáng nuột nà. Những bộ trang phục của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự tinh tế, quyến rũ.

Xuất hiện tại lễ khai mạc Liên hoan phim quốc tế tại Hà Nội hồi đầu tháng 11, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tạo ấn tượng mạnh mẽ với bộ đầm bó sát và khoét sâu ở phần ngực của nhà thiết kế Chung Thah Phong. Đến lễ bế mạc của sự kiện này, Mỹ Linh lại hóa thân thành nàng công chúa ngọt ngào, say đắm với bộ váy lộng lẫy được thiết kể bởi nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Hoa hau Do My Linh lien tuc khoe vong eo con kien goi cam - Anh 5

Hoa hau Do My Linh lien tuc khoe vong eo con kien goi cam - Anh 6

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hóa thân thành công chúa trong lễ bế mạc Liên hoa phim quốc tế tại Hà Nội

Trong buổi lễ trao học bổng cho các Tân thủ khoa mới do Báo Tiền Phong tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm ‘rúng động’ nhiều trang báo với bộ áo dài trắng tinh khôi. Mỹ Linh đã lột tả được những vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

Hoa hau Do My Linh lien tuc khoe vong eo con kien goi cam - Anh 7

Trong lễ trao học bổng của Báo Tiền phong, Đỗ Mỹ Linh diện áo dài trắng tinh khôi đầy hấp dẫn

Mới đây nhất, trong một vài sự kiện ở Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thường xuất hiện với những bộ váy dạ hội tuyệt đẹp, thể hiện được vẻ đẹp dịu dàng, quyến rũ và lột tả vòng eo con kiến đáng ngường mộ.

Hoa hau Do My Linh lien tuc khoe vong eo con kien goi cam - Anh 8

Hoa hau Do My Linh lien tuc khoe vong eo con kien goi cam - Anh 9

Vòng eo con kiến đáng ngưỡng mộ của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Hoặc trong những bộ ảnh của mình, Đỗ Mỹ Linh vừa thể hiện được vẻ đẹp quyến rũ, vừa thể hiện được thần thái cho bộ trang phục như những trang phục của nhà thiết kế Đỗ Long, Hoàng Hải, Tùng Vũ,…

Hoa hau Do My Linh lien tuc khoe vong eo con kien goi cam - Anh 10

Hoa hau Do My Linh lien tuc khoe vong eo con kien goi cam - Anh 11

Vẻ đẹp tươi sáng, rạng ngời của Đỗ Mỹ Linh ở bất kì nơi đâu

Càng ngày, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh càng ghi điểm trong mắt công chúng với những diện mạo mới mẻ, tinh tế cùng sự tươi sáng luôn tỏa rạng từ gương mặt cô.

Ảnh: FBNV

Lăng Dương