Không còn nghi ngờ gì nữa, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính là nàng thơ của NTK Đỗ Long. Cô chẳng khác nào nàng công chúa kiêu kỳ trong loạt thiết kế mới của anh.

Sau Ngọc Trinh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở thành nàng thơ trong thiết kế của Đỗ Long. Trong bộ sưu tập mới, với thiết kế đầm công chúa cup ngực điệu đà và gợi cảm, Hoa hậu Việt Nam 2016 lột xác hoàn toàn với vẻ đẹp không góc chết.

Theo chia sẻ của NTK Đỗ Long thì đây là các thiết kế có đội gợi cảm vừa phải để phù hợp với hình ảnh của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Cũng chính vì thế, guu thời trang của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngày càng được chấm điểm cao hơn trong mắt người hâm mộ. Được xem là ẩn số của Hoa hậu Việt Nam năm nay, Đỗ Mỹ Linh cũng chính là ẩn số của các NTK thời trang Việt khi hợp tác và làm việc cùng cô. Cô là người đẹp có chỉ số nhân trắc học đạt điểm cao nhất ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Hoa hau Do My Linh gay ngac nhien khi dien thiet ke moi cua NTK Do Long - Anh 1

Thiết kế cúp ngực này gây ấn tượng với phần tùng váy được tạo khối bồng bềnh, điệu đà mà tôn lên vẻ đẹp tinh khôi của Đỗ Mỹ Linh. Chi tiết ánh kim điểm xuyết trên phần chân váy thu hút người đối diện

Hoa hau Do My Linh gay ngac nhien khi dien thiet ke moi cua NTK Do Long - Anh 2

Bộ đầm cúp ngực này có điểm nhấn chính ở phần ngực với chi tiết họa tiết hoa điệu đà, tương xứng với phần chân váy

Hoa hau Do My Linh gay ngac nhien khi dien thiet ke moi cua NTK Do Long - Anh 3

Hoa hau Do My Linh gay ngac nhien khi dien thiet ke moi cua NTK Do Long - Anh 4

Hoa hau Do My Linh gay ngac nhien khi dien thiet ke moi cua NTK Do Long - Anh 5

Chiếc váy này lại nổi bật khi sử dụng chất liệu vải xuyên thấu kết kim sa như những vì sao trên bầu trời đêm, khiến Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trông như một đóa hoa vô cùng kiêu sa, lộng lẫy

Hoa hau Do My Linh gay ngac nhien khi dien thiet ke moi cua NTK Do Long - Anh 6

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gây ngạc nhiên trong bộ sưu tập của NTK Đỗ Long

Hà Thu