Đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2016, Diễm Trần nhận được rất nhiều lời mời tham gia sự kiện, làm MC nhưng đều từ chối vì muốn hoàn thành những dự án cộng đồng, hoạt động thiện nguyện mà cô và những người bạn đã lên kế hoạch từ trước.

Hoa hau Diem Tran goi y cach mac dep voi tong do - trang - Anh 1

Hoa hau Diem Tran goi y cach mac dep voi tong do - trang - Anh 2

Hoa hậu Diễm Trần

Hoa hau Diem Tran goi y cach mac dep voi tong do - trang - Anh 3

Đường cong chữ S hoàn hảo của Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2016 Diễm Trần

Hoa hau Diem Tran goi y cach mac dep voi tong do - trang - Anh 4

Sở hữu chiều cao 1m70 và hình thể đẹp với số đo 3 vòng 88-62-92, Diễm Trần luôn tự tin khi diện những bộ trang phục ôm sát, khoe thân hình nuột nà.

Hoa hau Diem Tran goi y cach mac dep voi tong do - trang - Anh 5

Xuất hiện trong bộ hình mới, Hoa hậu Diễm Trần lựa chọn cho mình những bộ đầm với tông màu chủ đạo là đỏ - trắng mang tới sự trẻ trung, tươi mới.

Hoa hau Diem Tran goi y cach mac dep voi tong do - trang - Anh 6

Gam màu đỏ tượng trưng cho sự nồng cháy và vẻ đẹp quyến rũ rực rỡ của phái đẹp. Bởi vậy khi mặc trên người bộ đầm đỏ phối ren thiết kế ôm sát, Hoa hậu Diễm Trần dễ dàng phô diễn đường cong chữ S hoàn hảo, hấp dẫn ánh nhìn.

Hoa hau Diem Tran goi y cach mac dep voi tong do - trang - Anh 7

Những chiếc đầm mang sắc trắng tinh khôi, sang trọng và trang nhã lại mang tới sự thanh lịch, dịu dàng và có đôi chút gì đó e ấp của người con gái.

Hoa hau Diem Tran goi y cach mac dep voi tong do - trang - Anh 8

Diễm Trần (tên thật Trần Ngọc Diễm), sinh năm 1990 tại Quy Nhơn – Bình Định. Cô tốt nghiệp ngành tài chính tại trường Calstate Fullerton, Mỹ, đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2016 (Miss Vietnam Worldwide Beauty).

Hoa hau Diem Tran goi y cach mac dep voi tong do - trang - Anh 9

Hơn 12 năm sinh sống tại Mỹ nhưng Diễm Trần luôn nhớ tới quê hương và mong muốn về Việt Nam làm việc. Bởi vậy sau khi chiến thắng Hoa hậu Việt Nam Thế giới, Diễm Trần quyết định trở về Việt Nam để hoạt động trong môi trường nghệ thuật nước nhà.

M.T