(ĐVO) Tối qua, tại TP HCM đã diễn ra buổi tiệc thân mật chào đón hai siêu mẫu thế giới là Mr Star Model 2012 Jarred Smith và Miss Star Model 2012 Nia Nhi Trần nhân dịp hai ngôi sao này đến Việt Nam tham dự chương trình "Người đẹp và lòng nhân ái".

Nhiều người đẹp có tiếng của Việt Nam đã tham dự buổi tiệc này, trong đó có Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 Diễm Hương, Hoa hậu Thời trang cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2007 Trúc Diễm, Siêu mẫu Cù Ngọc Quý, Nam Vương Nguyễn Khôi... Trong khi các sao Việt trưng diện sang trọng với trang phục và phụ kiện hàng hiệu cao cấp thì hai sao ngoại ăn mặc rất đời thường. Miss Star Model 2012 Nia Nhi Trần diện chiếc váy giản dị, còn Mr Star Model 2012 Jarred Smith thì mặc áo may ô, quần jeans.

Sau đây là một số hình ảnh của các sao tối qua:

Hoa hậu Trúc Diễm xinh đẹp và sang trọng với đầm và váy hàng hiệu.

Hoa hậu Diễm Hương rực rỡ với bộ áo liền quần đỏ.

Mr Star Model 2012 Jarred Smith, Miss Star Model 2012 Nia Nhi Trần, người mẫu Julia Lescova đến Việt Nam tham dự chương trình từ thiện "Người đẹp và lòng nhân ái".

Người mẫu Julia Lescova.

Người đẹp Nhã Uyên.

Mr Star Model 2012 Jarred Smith, Miss Star Model 2012 Nia Nhi Trần, người mẫu Julia Lescova, Hoa hậu Trúc Diễm, người đẹp Nhã Uyên, Siêu mẫu Cù Ngọc Quý, Nam vương Khôi Nguyên. Ảnh: Quốc Huy