Trên trang cá nhân, hoa hậu Đặng Thu Thảo đã lần đầu lên tiếng về đám cưới của mình với bạn trai Trung Tín, người đẹp gửi lời xin lỗi và cảm ơn những người yêu mến cô.

Ngày hôm qua (5/9), thông tin hoa hậu Đặng Thu Thảo sẽ kết hôn với doanh nhân Trung Tín sau 3 năm yêu nhau, khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và ghen tị . Cặp vợ chồng tương lai gây ấn tượng với thiệp mời đám cưới giản dị nhưng "đẹp như mơ".

Mới đây, hoa hậu Thu Thảo đã lên tiếng chính thức về đám cưới với bạn trai doanh nhân trên trang cá nhân của mình.

Hoa hau Dang Thu Thao lan dau len tieng ve dam cuoi voi ban trai doanh nhan - Anh 1

Chia sẻ của hoa hậu Đặng Thu Thảo về đám cưới với bạn trai doanh nhân. Ảnh: Chụp màn hình

Người đẹp gửi lời xin lỗi đến những người yêu mến cô vì đã biết đến thông tin này thông qua báo chí chứ không phải do chính cô đăng tải. Trước khi tin tức về đám cưới xuất hiện, "thần tiên tỷ tỷ" đã lên kế hoạch và thời gian cụ thể để chính thức thông báo tin vui của mình với mọi người.

Hoa hậu Việt Nam 2012 chia sẻ: "Nhưng giờ đây thì có lẽ đó đã không còn là điều bí mật nữa. Nhưng dù sao Thảo cũng muốn lên tiếng chính thức một lần bởi Thảo cảm nhận được sự yêu thương của tất cả mọi người dành cho ngày vui của mình và đó là một món quà vô giá mà không phải bất kỳ ai cũng có được".

"Hơn 1000 ngày bên nhau, không quá dài nhưng cũng đủ cho Thảo và anh Tín hiểu nhau, có cơ hội để cùng trải qua và chia sẻ với nhau mọi điều vui buồn trong cuộc sống, cho nhau thử thách phải đặt mình vào vị trí của người còn lại để thấu hiểu, nhẫn nhịn và bao dung", cô viết tiếp.

Hoa hau Dang Thu Thao lan dau len tieng ve dam cuoi voi ban trai doanh nhan - Anh 2

Hoa hậu Thu Thảo hạnh phúc bên bạn trai doanh nhân. Ảnh: Internet

Cuối dòng trạng thái, Đặng Thu Thảo chính thức chia sẻ thông báo tin vui với mọi người: "Vào một ngày đầu tháng 10 tới, Thảo sẽ chuyển hộ khẩu, 'về một nhà' với người đàn ông của đời mình".

Tuy nhiên, vì muốn giữ một số điều bí mật nho nhỏ, ấm áp cho gia đình và người thân nên cô đã xin phép không chia sẻ thêm bất cứ điều gì về đám cưới sắp tới của mình.

Hoa hau Dang Thu Thao lan dau len tieng ve dam cuoi voi ban trai doanh nhan - Anh 3

Ảnh cưới đơn giản nhưng ấn tượng của hoa hậu Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín. Ảnh: FBNV

Bên dưới thông báo đám cưới của hoa hậu Thu Thảo, rất nhiều sao Việt đã để lại bình luận chúc phúc, như ca sĩ Lệ Quyên, Văn Mai Hương, Ái Phương, Trung Quân Idol, hoa hậu Mai Phương Thúy, diễn viên Mai Thu Huyền, người đẹp Thúy Vân, Dương Thùy Linh...

Hoa hau Dang Thu Thao lan dau len tieng ve dam cuoi voi ban trai doanh nhan - Anh 4

Sao Việt gửi lời chúc mừng đến hoa hậu Thu Thảo. Ảnh: Chụp màn hình

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN