Những hình ảnh lộng lẫy của Đặng Thu Thảo trong bộ ảnh cưới khiến nhiều người cho rằng cô đang chuẩn bị cho đám cưới với bạn trai đại gia.

Hoa hau Dang Thu Thao chuan bi cuoi ban trai dai gia? - Anh 1

Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa trở thành "cô dâu" - nàng thơ rất mong manh và lãng mạn khi khoác những thiết kế váy cưới đơn giản nhưng rất tinh tế và sang trọng, được thiết kế thủ công, tỉ mỉ trong từng đường cắp, xếp nếp của NTK Lâm Gia Khang.

Hoa hau Dang Thu Thao chuan bi cuoi ban trai dai gia? - Anh 2

Những mẫu váy cưới đơn giản của BST Loveslace do NTK Lâm Gia Khang sáng tạo và thiết kế trên nền chất liệu crep dệt hoàn toàn bằng tơ tằm đã tôn lên vẻ đẹp dịu dàng và ngọt ngào cho "Hoa hậu của các hoa hậu".

Hoa hau Dang Thu Thao chuan bi cuoi ban trai dai gia? - Anh 3

Chất liệu ren được đắp nổi trên nền oganza tạo hiệu ứng 3D tinh tế, hay sự kết hợp nhuần nhuyễn của những loại ren khác nhau, tạo nên một tổng thể hoàn hảo cho cô dâu trong ngày trọng đại.

Hoa hau Dang Thu Thao chuan bi cuoi ban trai dai gia? - Anh 4

Với những thể hiện hoàn toàn tự nhiên và nhẹ nhàng, Đặng Thu Thảo đã cho những cô dâu tương lai những lựa chọn đẹp với BST Loveslace của NTK Lâm Gia Khang, để giúp họ trở nên đẹp nhất và hạnh phúc nhất trong ngày trọng đại của mình.

Hoa hau Dang Thu Thao chuan bi cuoi ban trai dai gia? - Anh 5

BST váy cưới Loveslace cũng được xem là 1 bước sáng tạo khá bứt phá và sáng tạo của NTK Lâm Gia Khang khi anh đưa ra những mẫu váy cưới mang phong cách phóng khoáng, không gò ép trong bất kỳ khuôn khổ nào.

Hoa hau Dang Thu Thao chuan bi cuoi ban trai dai gia? - Anh 6

Mềm mại và bồng bềnh, một cảm giác nhẹ nhàng và thanh tao là những gì mà người xem cảm nhận được từ cô trong những chiếc váy cưới được thực hiện thủ công từ vải tulle, hay chiếc đầm lông sóng sánh theo bước chân người mặc.

Hoa hau Dang Thu Thao chuan bi cuoi ban trai dai gia? - Anh 7

Một chut hồng nhẹ và sắc trắng tinh khôi tạo nên một cô dâu Thu Thảo hoàn hảo và tràn đầy tự tin.

Hoa hau Dang Thu Thao chuan bi cuoi ban trai dai gia? - Anh 8

Những mẫu thiết kế váy cưới mà Đặng Thu Thảo chọn để thể hiện trong bộ ảnh cô dâu lần này nằm trong 12 mẫu váy cưới thuộc dòng sản phẩm Loveslace mới ra mắt của NTK trẻ Lâm Gia Khang.

Hoa hau Dang Thu Thao chuan bi cuoi ban trai dai gia? - Anh 9

Với Loceslace, Lâm Gia Khang không chọn sự lấp lánh về mặt hình thức của những hạt đính truyền thống mà chọn form, các chi tiết thủ công, phong cách lãng mạn, phóng khoáng để giúp các cô dâu hiện đại trở nên thật tự tin, cá tính trong ngày hạnh phúc.

Hoa hau Dang Thu Thao chuan bi cuoi ban trai dai gia? - Anh 10

Thông điệp mà Lâm Gia Khang muốn gửi đến các cô dâu chính là "Chỉ khi bạn thật tự tin, thật thoải mái, bạn sẽ tỏa sáng theo cách riêng của bạn".

Hoa hau Dang Thu Thao chuan bi cuoi ban trai dai gia? - Anh 11

Ngắm thêm những hình ảnh tuyệt đẹp của Đặng Thu Thảo trong những trang phục cưới của Lâm Gia Khang:

Hoa hau Dang Thu Thao chuan bi cuoi ban trai dai gia? - Anh 12

Hoa hau Dang Thu Thao chuan bi cuoi ban trai dai gia? - Anh 13

Hoa hau Dang Thu Thao chuan bi cuoi ban trai dai gia? - Anh 14