Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005 quyết tâm quay trở lại showbiz ở tuổi 28.

Hoa hậu Ái Nhi sinh năm 1984 tại Lâm Đồng, cô đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005, cùng thời với Á hậu 1 – Trương Tri Trúc Diễm và á hậu 2 Nguyễn Trang Nhung. Tuy nhiên không giống như hai Á hậu, sau khi đăng quang cô nhanh chóng quay về Đà Lạt học hành và "ở ẩn".

Những thí sinh của cuộc thi năm đó nay đều nổi tiếng như Trúc Diễm, Trang Nhung, Hà Anh, Vũ Thu Phương, Chung Thục Quyên, Huỳnh Thanh Tuyền…Mặc dù cô có chút tiếc nuối khi không tham gia showbiz sớm nhưng Ái Nhi cho biết mỗi người đều có một cuộc đi riêng, cô không thấy chạnh lòng khi thấy các bạn giờ đã nổi tiếng, giầu có và có chỗ đứng riêng.

Cô cho biết sau 7 năm xa ánh hào quang nay cô muốn trở lại và cống hiến cho xã hội. Ái Nhi ấp ủ khá nhiều kế hoạch nhưng hiện tại cô vẫn chưa muốn tiết lộ.

Xuất hiện tại buổi họp báo của Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012, Hoa hậu Ái Nhi vẫn xinh đẹp và lộng lẫy. Nhan sắc của cô bây giờ đã ở độ chín, có sự từng trải và sự mặn mà của người phụ nữ 28 tuổi.

Một số hình ảnh của Hoa hậu Ái Nhi :

Hoa Hậu Ái Nhi bất ngờ xuất hiện sau 7 năm ở ẩn

Cô diện áo dài ren khoe vẻ đẹp đầy chất Á Đông của mình

Mặc dù đã 28 tuổi nhưng Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005 vẫn rất rạng ngời và xinh đẹp

Cô cho biết mình không chạnh lòng khi các Á hậu hay top 10 giờ đã nổi tiếng, theo cô mỗi người có một lựa chọn riêng. Hiện tại Ái Nhi đang ấp ủ nhiều kế hoạch cho lần trở lại showbiz sắp tới

Nụ cười làm mê đắm bao nhiêu năm vẫn không hề thay đổi

Vóc dáng của Ái Nhi vẫn không hề thay đổi so với ngày đăng quang

Cô đăng quang năm 2005, ở thời điểm ấy cô còn giành thêm giải phụ Thí sinh mặc áo dài đẹp nhất

Hoa hậu Ái Nhi đọ dáng cùng Á hậu Trúc Diễm, cả hai vẫn rất thân thiết sau nhiều năm tháng không gặp

Đứng cạnh Trúc Diễm và Trương Thị May, Hoa hậu Ái Nhi vẫn nổi bật bởi vẻ đẹp mặn mà đậm chất Á Đông