Bàn thắng vào lưới Chelsea đã giúp Jordan Henderson giành lấy danh hiệu Bàn thắng đẹp nhất tháng 9 do độc giả của kênh BBC bầu chọn.

Hoa Gerrard, Henderson am luon giai thuong cua thang Chin - Anh 1

Jordan Henderson giành lấy danh hiệu Bàn thắng đẹp nhất tháng 9 do độc giả của kênh BBC bầu chọn. Ảnh: Internet.

Trong chiến thắng 2-1 của Liverpool trước Chelsea vào ngày 17/09 vừa qua , Jordan Henderson chính là một trong những cầu thủ chơi hay nhất bên phía Liverpool . Tiền vệ 26 tuổi này cũng chính là người đã giúp The Kop vượt lên dẫn trước trong những phút cuối của hiệp 1 với một cú sút xa tuyệt đẹp.

Pha lập công này của Jordan Henderson cũng đã khiến nhiều NHM nhớ lại hình ảnh của một siêu đội trưởng Steven Gerrard mạnh mẽ ngày nào trong màu áo của Liverpool trước đây. Và pha lập công này cũng đã giúp trở thành chủ nhân của giải thưởng dành cho danh hiệu Bàn thắng đẹp nhất tháng 9 do độc giả của kênh BBC bầu chọn.

Cụ thể theo kết quả được BBC công bố, có tới 42% lượt bình chọn cho Henderson, trong khi đó pha lập công của Granit Xhaka trong trận đấu giữa Arsenal và Hull chỉ nhận được 21%, tức chỉ bằng một nửa. Xếp ngay vị trí thứ 3 tiếp tục là một cầu thủ khác của Arsenal là
Theo Waltcot với 11% cho bàn thắng trong trận đấu giữa Arsenal và Chelsea.

5 bàn thắng được nhiều lượt bầu chọn nhất
Jordan Henderson (Chelsea - Liverpool) 42%
Granit Xhaka (Hull City - Arsenal) 21%
Theo Waltcot (Arsenal - Chelsea) 11%
Demarai Gray (Manchester United - Leicester) 8%
Juan Mata (Manchester United - Leicester) 6%

Xú - Thể thao Việt Nam | 19:55 03/10/2016