(Công lý) - Vào thời điểm các con vắng nhà, người chồng đã dùng dao đoạt mạng vợ rồi ung dung ngồi trong nhà cho đến khi bị Công an bắt giữ.

Ngày 10/9, Công an tỉnh Hòa Bình cho biết đang phối hợp với Công an huyện Kỳ Sơn điều tra làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn xã Hợp Thành, huyện Kỳ Sơn khiến một người chết.

Hoa Binh: Chong dung dao doat mang vo luc con vang nha - Anh 1

Ảnh minh họa

Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Dung (người địa phương), nghi phạm trong vụ án được xác định là ông Nguyễn Văn Đăng, chồng bà Dung.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h chiều 9/9, ông Đăng đã dùng dao đoạt mạng vợ ngay tại nhà riêng rồi ung dung ngồi tại nhà cho đến khi được những người hàng xóm phát hiện.

Bà Dung được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong từ trước đó. Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ án mạng, các con bà Dung đều không có mặt tại nhà.

Nhận được tin báo , lực lượng Công an huyện Kỳ Sơn đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Hòa Bình điều tra sự việc. Hiện người chồng đang bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.