Trong Gala 3 của Vietnam Idol nhí, Hồ Văn Cường mang lên sân khấu ca khúc “Hát từ trái tim”. Phần trình diễn này giúp cậu bé xuất sắc về đầu với điểm số 81,7%.

Tối ngày 19/6, Gala 3 của chương trình Vietnam Idol Kids – Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam đã được lên sóng. Đêm thi này chứng kiến cuộc so tài của top 8 với chủ đề “Tỏa sáng”.

Là thí sinh bước lên sân khấu cuối cùng, “cậu bé hát đám cưới” Hồ Văn Cường thể hiện ca khúc của nhạc sĩ Lý Mỹ Hưng, lời nhạc sĩ Hoài An mang tên Hát từ trái tim.

Vẫn với chất giọng sâu lắng, ngọt ngào, Hồ Văn Cường khiến giám khảo Tóc Tiên thổn thức, cảm thấy bất ngờ vì màn trình diễn kết thúc quá nhanh. Giám khảo Văn Mai Hương khen cậu bé hát ngày càng hay và đã chững chạc hơn trên sân khấu.

Ho Van Cuong hat ‘Hat tu trai tim’, ve dau o Gala 3 Vietnam Idol nhi - Anh 1

Hồ Văn Cường thêm một lần về đầu ở Vietnam Idol Kids 2016.

Về phần mình, nam giám khảo Isaac chia sẻ, mỗi khi xem Hồ Văn Cường biểu diễn, anh tưởng tượng như đang xem một bộ phim, tất cả hiện lên rất rõ ràng.

Trong phần công bố kết quả, không nằm ngoài dự đoán, vị trí dẫn đầu một lần nữa thuộc về Hồ Văn Cường với điểm số 81,7%. Theo sau là Bảo Trân, Gia Khiêm, Khánh Linh, Jayden, Thiên Tùng và Thùy Anh. Cô bé lí lắc Diệp Nhi là gương mặt phải nói lời chia tay chương trình.

Trần Anh