Hồ Văn Cường lần đầu tiên thể hiện cải lương trên sân khấu Idol Kids nhưng vẫn chất giọng ngọt ngào, đầy tình cảm chất chứa trong từng câu chữ.

Ho Van Cuong hat cai luong khien giam khao 'rung roi' - Anh 1

Tối 19/6, top 8 của Thần tượng âm nhạc nhí – Vietnam Idol Kids 2016 đã bước vào đêm thi chủ đề Tỏa sáng.

Ho Van Cuong hat cai luong khien giam khao 'rung roi' - Anh 2

Hồ Văn Cường lần đầu tiên thể hiện cải lương trên sân khấu Idol Kids nhưng vẫn chất giọng ngọt ngào, đầy tình cảm chất chứa trong từng câu chữ tiếp tục chinh phục người nghe.

Ho Van Cuong hat cai luong khien giam khao 'rung roi' - Anh 3

Bài hát em thể hiện là bài "Hát từ trái tim" do giám đốc âm nhạc Hoài An viết lời dựa trên nền nhạc bài Lý Mỹ Hưng. Khi Văn Cường biểu diễn xong, giám khảo Tóc Tiên tiếp tục gọi Cường là sứ giả cảm xúc: “Chỉ cần con ngân câu hát đầu tiên thôi là mọi người muốn rụng rời luôn”.

Ho Van Cuong hat cai luong khien giam khao 'rung roi' - Anh 4

Trước đó, Jayden Trịnh là thí sinh mở màn đêm thi Tỏa sáng. Lần đầu tiên mang trọng trách mở màn, Jayden vẫn tỏa sáng rạng rỡ và khẳng định bản thân khi trình bày một bài hát tiếng Việt mang tên "Nếu điều đó xảy ra" (Ngọc Châu).

Ho Van Cuong hat cai luong khien giam khao 'rung roi' - Anh 5

Đây là lần thứ hai Jayden trình diễn tiếng Việt ở Vietnam Idol Kids và cách hát tiếng Việt của Jayden mang một phong cách rất riêng, không trùng lặp. Giám khảo Tóc Tiên cho biết hôm nay Jayden thật sự lột xác.

Ho Van Cuong hat cai luong khien giam khao 'rung roi' - Anh 6

Thiên Tùng đã có một sự tiến bộ đáng kể so với các tuần trước với ca khúc nổi tiếng "See you again" (Charlie Puth). Không chỉ hát, Thiên Tùng còn kiêm luôn phần rap khó nhằn nhưng vẫn giữ các nốt chắc chắn và kết quả là một phần trình diễn sôi động, trôi chảy.

Ho Van Cuong hat cai luong khien giam khao 'rung roi' - Anh 7

Gia Khiêm đã có một sự lựa chọn khá liều lĩnh với bài "Bang Bang Bang" của nhóm nhạc Big Bang vì đây là lần đầu tiên Gia Khiêm hát tiếng Hàn. Thế nhưng “soái ca” nhí đã khiến cả khán phòng bùng nổ vì tự tin trình diễn cộng với nhảy rất “máu lửa”.

Ho Van Cuong hat cai luong khien giam khao 'rung roi' - Anh 8

Khánh Linh cũng có một phần trình diễn thành công với bài hát "Ô mê ly" (Văn Phụng). Sau đêm thi vòng Studio đầu tiên thì đây là lần Khánh Linh lấy lại phong độ của mình sau một vài tuần chưa được ưng ý lắm.

Ho Van Cuong hat cai luong khien giam khao 'rung roi' - Anh 9

Với tác phẩm trứ danh "If we hold on together" vốn nổi tiếng với giọng hát của nữ hoàng Dian Ross, Thùy Anh đã mang giọng hát tình cảm của mình để một lần nữa chinh phục khán giả và ban giám khảo.

Ho Van Cuong hat cai luong khien giam khao 'rung roi' - Anh 10

Bảo Trân – màu sắc độc đáo của Vietnam Idol Kids đã có phần trình diễn rock bùng nổ với Liên khúc "Ly cà phê Ban mê – Ngọn lửa cao nguyên" (Nguyễn Cường, Trần Tiến). Dòng nhạc Bảo Trân yêu thích nhất là hát rock nên em muốn tặng phần trình diễn này cho các fan rock thực thụ.

Ho Van Cuong hat cai luong khien giam khao 'rung roi' - Anh 11

Cô bé Diệp Nhi đã làm khán phòng “dậy sóng” vì trình diễn vô cùng tự tin và đáng yêu bài hát "Tự tin là chính tôi" (Phương Uyên). Mọi người vỗ tay không ngớt cho Diệp Nhi còn ba giám khảo thì đứng lên khỏi ghế nóng để “phiêu” theo cô bé.

Ho Van Cuong hat cai luong khien giam khao 'rung roi' - Anh 12

Mặc dù vậy, Diệp Nhi lại là thí sinh phải nói lời chia tay với chương trình vì số phiếu bình chọn thấp nhất. Hồ Văn Cường tiếp tục dẫn đầu với 81,7% bình chọn từ khán giả và ban giám khảo. Tiếp đó là Bảo Trân (44,3%), Gia Khiêm (41,8%), Khánh Linh (35,8%), Jayden (34,7%), Thiên Tùng (33,8%), Thùy Anh (33,8%).