Ngay sau khi Bảo Anh xác nhận đang hẹn hò với Hồ Quang Hiếu, Saostar đã ngay lập tức liên hệ với nam ca sĩ "Không cảm xúc" để lắng nghe những chia sẻ của anh chàng về mối quan hệ này.

- Chào Hồ Quang Hiếu. Sáng nay, nữ ca sĩ Bảo Anh vừa chính thức xác nhận mối quan hệ tình cảm của anh trong một bài phỏng vấn. Anh có thể kể rõ hơn về cái duyên đã đưa hai người đến với nhau?

- Tôi và Bảo Anh thường xuyên có lịch diễn cùng với nhau tại các nước châu Âu. Chúng tôi lại có cùng sở thích đi du lịch và khá đồng điệu về cảm xúc nên dễ dàng hiểu nhau hơn. Mối quan hệ này bắt đầu cách đây khá lâu nhưng cả hai không muốn công khai để tránh làm ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống riêng tư của đối phương. Như Bảo Anh đã chia sẻ, tôi thường ở bên cạnh cô ấy những lúc cần, thế là đủ.

Ho Quang Hieu: 'Gia dinh hai ben tung khong ung ho toi va Bao Anh yeu nhau' - Anh 1

Bắt đầu từ 2 năm trước, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu tìm hiểu nhau sau nhiều lần gặp gỡ trong những chuyến lưu diễn nước ngoài.

- Vậy tại sao đến thời điểm hiện tại, cả hai mới xác nhận mối quan hệ này?

- Chúng tôi cần thời gian để hiểu nhau hơn và chắc chắn rằng đây là mối quan hệ nghiêm túc chứ không phải cảm xúc nhất thời. Đến đúng thời điểm cần thiết, không có lý do gì mà cả hai không chia sẻ hạnh phúc của mình với mọi người.

- Điều gì ở Bảo Anh khiến anh cảm thấy thích nhất?

- Tôi thích Bảo Anh vì tính cách và trách nhiệm với gia đình. Bảo Anh luôn chăm chỉ làm việc kiếm tiền và tự làm chủ được cuộc sống của mình mà không cần phụ thuộc vào bất cứ ai. Không vì bản thân mình quá nhiều, Bảo Anh còn quan tâm, lo lắng cho những người mà mình yêu thương.

Ho Quang Hieu: 'Gia dinh hai ben tung khong ung ho toi va Bao Anh yeu nhau' - Anh 2

Điều khiến Hồ Quang Hiếu thích ở Bảo Anh chính là trách nhiệm với gia đình.

- Gia đình hai bên có biết và ủng hộ cho mối quan hệ của Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu?

- Thời gian đầu, chúng tôi không được gia đình ủng hộ. Có thể vì tính chất công việc của những người làm giải trí không khiến cho gia đình hai bên yên tâm khi tôi và Bảo Anh ở bên cạnh nhau. Nhưng bây giờ thì khác, mọi người đều hiểu rằng cả tôi đã lớn để có thể tự quyết định cho hạnh phúc của mình nên đã chấp nhận mối quan hệ của chúng tôi.

- Trước đây, chưa công khai tình cảm, cả hai thường checkin cùng một địa điểm nhưng hiếm khi xuất hiện cùng nhau. Sau này, anh có định sẽ thoải mái hơn trên mạng xã hội?

- Cái đó còn tùy thuộc vào cảm hứng của cả hai chúng tôi nữa. Tôi nghĩ, yêu nhau đâu nhất thiết phải công khai chụp hình và chia sẻ công khai đâu. Chỉ cần chúng tôi hiểu nhau là đủ.

Ho Quang Hieu: 'Gia dinh hai ben tung khong ung ho toi va Bao Anh yeu nhau' - Anh 3

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh từng nhiều lần phủ nhận mối quan hệ tình cảm. Nhưng hiện tại, cả hai cảm thấy đã tới lúc có thể chia sẻ với công chúng.

Ho Quang Hieu: 'Gia dinh hai ben tung khong ung ho toi va Bao Anh yeu nhau' - Anh 4

Hồ Quang Hiếu cho rằng yêu nhau không nhất thiết phải công khai quá nhiều, chỉ cần hai người dành tình cảm cho nhau là đủ.

Ho Quang Hieu: 'Gia dinh hai ben tung khong ung ho toi va Bao Anh yeu nhau' - Anh 5

Trước đó, cả hai ít khi xuất hiện riêng mà thường chụp chung với những người bạn.

Hồng Nguyên