Tối 1.11 tại TP.HCM, Hồ Ngọc Hà và ê kíp đã có buổi ra mắt phim ngắn mang tên Gửi người yêu cũ. Đây là sản phẩm tâm huyết của cô với kinh phí đầu tư lớn và dàn khách mời đặc sắc.

Ho Ngoc Ha tiet lo ly do nhieu nam khong dam dong phim - Anh 1

Hồ Ngọc Hà chia sẻ về bộ phim ngắn của mình

Ngoài sự nghiệp ca hát, Hồ Ngọc Hà từng tham gia các phim như Hoa cỏ may, 39 độ yêu, Chiến dịch trái tim bên phải... Tuy nhiên, thời gian sau này, nữ ca sĩ hầu như từ chối hết các lời mời đóng phim, kể cả trong nước lẫn nước ngoài.

Hồ Ngọc Hà nói vui rằng những bộ phim cô tham gia thường không "hot" như mong đợi. Chính vì thế, mãi đến khi lên ý tưởng thực hiện phim ngắn này, nữ ca sĩ mới mạnh dạn trở lại với vai trò diễn viên.

Phim ngắn Gửi người yêu cũ là câu chuyện tình buồn với những dằn xé và đau khổ trong tình yêu. Trong phim, Hồ Ngọc Hà vào vai Tổng biên tập một tạp chí thời trang quyền lực, mạnh mẽ nhưng yếu đuối trong tình yêu.

Ho Ngoc Ha tiet lo ly do nhieu nam khong dam dong phim - Anh 2

Lilly Nguyễn và Lê Hà

Ho Ngoc Ha tiet lo ly do nhieu nam khong dam dong phim - Anh 3

Người mẫu Lan Khuê cũng có mặt chúc mừng đàn chị

Tại buổi ra mắt, Hồ Ngọc Hà chia sẻ tâm huyết về quá trình thực hiện phim ngắn với những khó khắn và áp lực. Phim ngắn dài 17 phút được thực hiện trong 4 ngày. Tuy khá ngắn gọn nhưng bộ phim vẫn diễn tả đầy đủ tính cách nhân vật với câu chuyện thu hút.

Đặc biệt, diễn xuất của Hồ Ngọc Hà được khán giả đánh giá cao bởi sự chuyển biến tâm lý đa dạng và tinh tế. Tạo hình nhân vật và bối cảnh phim cũng được chăm chút khá bắt mắt và đầu tư.

Đến chúc mừng Hồ Ngọc Hà trong lần trở lại với phim ảnh là nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, người mẫu Lan Khuê, Lilly Nguyễn, Lê Hà... Sau buổi ra mắt tại TP.HCM, để đáp lại sự mong mỏi của fan, Hồ Ngọc Hà sẽ có buổi chiếu ra mắt phim ngắn tại Hà Nội vào 19 giờ ngày 2.1.

Ngát Ngọc