Chiếc váy mang dòng chữ Hate you (Ghét anh) của Hồ Ngọc Hà tại thảm đỏ Project Runway tối qua gây chú ý, nhất là trong thời điểm "nhạy cảm".

Tối qua (6/7), xuất hiện tại thảm đỏ đêm chung kết Project Runway Vietnam 2014, ca sĩ Hồ Ngọc Hà gây bất ngờ với chiếc váy mang dòng chữ lạ. Chiếc váy ôm sát cơ thể sẽ chỉ rất đẹp giống như mọi mẫu váy khác mà NTK Công Trí thiết kế cho cô, nếu không in thêm dòng chữ Hate you (Ghét anh) phủ kín bề mặt váy.

Sau nghi án ly hôn, cuộc sống xung quanh và các hoạt động cá nhân liên quan đến hai nhân vật chính Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la đều rất được quan tâm. Không né tránh ống kính phóng viên ảnh, thậm chí còn nhiệt tình tạo dáng nhưng trong lần xuất hiện tối qua, Hồ Ngọc Hà kiên quyết từ chối trả lời các câu hỏi liên quan đến cuộc sống hôn nhân đang tạo bão dư luận cũng như... ý tưởng của chiếc váy đang mặc.

Cùng lúc ra mắt MV Em không cần anh, nhiều người thắc mắc liệu có phải Hồ Ngọc Hà đang liên tiếp đưa ra những thông điệp gửi đến người bạn đời, hay các động thái này chỉ đơn thuần là nhằm quảng bá, khuếch trương cho ca khúc mới.

Hồ Ngọc Hà vẫn luôn xinh tươi trong mọi sự kiện dù cô đang bị bủa vây bởi nghi án ly hôn với thiếu gia Cường Đô la

Chiếc váy được thiết kế rất thanh lịch, nhưng lại phủ kín dòng chữ "Hate you"

Nhiều người thắc mắc, đây có phải là thông điệp cô muốn gửi đến "ai đó", hay chỉ là cách để cô quảng bá MV mới

Cách phối phụ kiện sành điệu của Hồ Ngọc Hà. Đôi giày mang sắc cam nổi bật này có mức giá khoảng 24 triệu đồng

Phần thân sau của chiếc váy được cắt xẻ gợi cảm

Hồ Ngọc Hà thể hiện phong thái bình thản trong suốt sự kiện. Cô liên tục trò chuyện cùng với bạn thân là siêu mẫu Thanh Hằng