Không chỉ Hà Hồ, Bảo Thy và Yến Trang cùng dàn sao Việt đã có những chia sẻ chân thành trong họp báo ra mắt DVD "Gala nhạc Việt 8" vào chiều qua (9/10).

Buổi giới thiệu Gala Nhạc Việt 8 - Duyên phận cuộc đời đã diễn ra thành công vào chiều 9/10 với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ Vpop. Đến với chương trình ra mắt sản phẩm âm nhạc đặc biệt này, không chỉ là cơ hội để sao Việt gặp gỡ nhau, mà còn là dịp để họ bày tỏ cảm xúc dành cho Gala Nhạc Việt cũng như chia sẻ về chủ đề Duyên phận cuộc đời. Hồ Ngọc Hà , Bảo Thy, Yến Trang, Thanh Ngọc, Nguyên Vũ, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã cùng lên sân khấu để bộc bạch những tâm sự của riêng mình.

Ho Ngoc Ha: 'Dung bao gio do loi boi day la so phan cua minh roi' - Anh 1

Hồ Ngọc Hà xuất hiện xinh đẹp trong buổi họp báo.

Ho Ngoc Ha: 'Dung bao gio do loi boi day la so phan cua minh roi' - Anh 2

Nữ ca sĩ chia sẻ “Là một người đồng hành từ những số đầu tiên, may mắn lại làm MC cho chương trình lần này, Hà thấu hiểu được sự vất vả, cố gắng và tâm huyết của ekip”.

Ho Ngoc Ha: 'Dung bao gio do loi boi day la so phan cua minh roi' - Anh 3

Tâm sự về chủ đề Duyên phận cuộc đời, cô nói: “Với Hà cái duyên luôn hiện diện trong cuộc sống. Có duyên để gặp, yêu và làm việc với nhau. Nhưng phận là do chính mình quyết định. Đừng bao giờ đổ lỗi bởi đấy là số phận của mình rồi. Hãy cố gắng hết sức để sống và khi nó không như ý thì hãy đổ lỗi cho chính mình”.

Ho Ngoc Ha: 'Dung bao gio do loi boi day la so phan cua minh roi' - Anh 4

Nguyên Vũ tâm sự “Nhờ cái duyên đến với Gala Nhạc Việt, Nguyên Vũ mới có cơ hội thể hiện và sáng tạo nhiều hơn với dòng nhạc bolero, mang đến các tiết mục ý nghĩa. Và chương trình cũng là cơ hội để nghệ sĩ xóa bỏ mọi hiềm khích và đến gần với nhau hơn”.

Ho Ngoc Ha: 'Dung bao gio do loi boi day la so phan cua minh roi' - Anh 5

Nữ ca sĩ Thanh Ngọc: “Đến với Gala nhạc Việt, lần đầu tiên Thanh Ngọc được thử sức lĩnh vực cải lương, tuy gặp nhiều vất vả nhưng vì tâm huyết với chương trình đã khiến Thanh Ngọc cố gắng hết sức để làm tốt”.

Ho Ngoc Ha: 'Dung bao gio do loi boi day la so phan cua minh roi' - Anh 6

Bảo Thy bộc bạch “Nhờ có Gala nhạc Việt, Bảo Thy được gặp gỡ và kết hợp với nhiều nghệ sĩ, đó là một cơ hội thú vị để mang đến những phần trình diễn đặc sắc cho khán giả”.

Ho Ngoc Ha: 'Dung bao gio do loi boi day la so phan cua minh roi' - Anh 7

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - tác giả cho ca khúc chủ đề cũng chia sẻ về khó khăn của ekip khi chỉnh sửa nhiều lần mới ra mắt được ca khúc hoàn chỉnh để phù hợp với chương trình.

Có thể nói, giữa thời điểm tràn lan băng đĩa lậu, Gala nhạc Việt vẫn luôn là một chương trình mang vị trí nhất định trong lòng sao Việt, được đông đảo khán giả yêu thích và đón chờ. Trải qua 8 số, đây là chương trình hoành tráng và đầu tư nhiều nhất với chi phí khủng khi quy tựu hơn 60 văn nghệ sĩ. Đặc biệt phần lớn là những màn kết hợp độc đáo và duy nhất có tại Gala nhạc Việt.

Với chủ đề khá sâu sắc: Duyên phận cuộc đời, chương trìnhmang thông điệp: “Khó có ai trong đời chưa một lần hạnh phúc hay khổ đau mà thốt lên 2 chữ duyên phận. Vạn sự khởi đầu hay kết thúc, tất thảy đều chính là nhân duyên cõi trần. Hỉ, nộ, ái, ố nào đâu phải hoàn toàn theo ý mình muốn. Phải chăng cuộc sống là bức tranh được vẽ nên từ muôn vàn câu chuyện”.

Cùng xem lại những hình ảnh trong buổi ra mắt DVD Gala nhạc Việt 8:

Ho Ngoc Ha: 'Dung bao gio do loi boi day la so phan cua minh roi' - Anh 8

Yến Trang

Ho Ngoc Ha: 'Dung bao gio do loi boi day la so phan cua minh roi' - Anh 9

Chí Thiện

Ho Ngoc Ha: 'Dung bao gio do loi boi day la so phan cua minh roi' - Anh 10

Mây Trắng

Ho Ngoc Ha: 'Dung bao gio do loi boi day la so phan cua minh roi' - Anh 11

Giang Hồng Ngọc

Ho Ngoc Ha: 'Dung bao gio do loi boi day la so phan cua minh roi' - Anh 12

Đào Bá Lộc

Ho Ngoc Ha: 'Dung bao gio do loi boi day la so phan cua minh roi' - Anh 13

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa

Ho Ngoc Ha: 'Dung bao gio do loi boi day la so phan cua minh roi' - Anh 14

OnlyC

Ho Ngoc Ha: 'Dung bao gio do loi boi day la so phan cua minh roi' - Anh 15

Stylist Kye Nguyễn

Ho Ngoc Ha: 'Dung bao gio do loi boi day la so phan cua minh roi' - Anh 16

Cao Công Nghĩa cùng đến tham dự chương trình ra mắt sản phẩm âm nhạc này.

Dạ QuỳnhThành Luân