Trong MV mới "Em không cần anh", lần đầu khán giả nhìn thấy hình ảnh nữ ca sĩ hóa thân thành vận động viên quyền anh.

Tiếp nối thành công của MV Mối tình xưa, Hồ Ngọc Hà và ê-kíp tiếp tục thực hiện một MV theo phong cách ấn tượng và mang tính sáng tạo. Ca khúc Em không cần anh nằm trong album vol 7 vừa phát hành chính là lựa chọn tiếp theo.

Nếu ở MV Mối tình xưa, Hà Hồ xuất hiện với hình ảnh giản dị, nhẹ nhàng, thì Em không cần anh lại được đầu tư lớn về hình ảnh, đa dạng trong trang phục và nhiều màu sắc trong phong cách âm nhạc. Đây cũng là lần đầu khán giả nhìn thấy hình ảnh nữ ca sĩ hóa thân thành vận động viên đánh boxing cùng sự phối hợp diễn xuất của nữ diễn viên Jewaria.

Để thực hiện cảnh quay này, Hồ Ngọc Hà đã tập đánh boxing suốt 1 tháng cùng các huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Cô chia sẻ: “Trước giờ tôi chỉ chụp hình đánh boxing chứ chưa bao giờ phải diễn thật như thế này. Cái khó là phải đánh sao cho thật và đẹp nhưng cũng tránh gây thương tích đến bạn diễn. Có trải nghiệm thật sự mới thấy mọi thứ không dễ dàng vì thế tôi đã phải cố gắng để có thể mang lại một sản phẩm thật sự thú vị và mới lạ cho khán giả.”

MV lần này còn có sự góp mặt của hai gương mặt diễn viên nước ngoài Isidi và Travis Claus.

Em không cần anh là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa, thể hiện sự mạnh mẽ của một cô gái khi đã vượt qua những kìm hãm của tình yêu và sức mạnh của đàn ông. Sự mạnh mẽ trong tinh thần sẽ giúp người phụ nữ luôn luôn được đề cao và tạo nên tính nữ quyền.

Nói về ca khúc này, Hồ Ngọc Hà chia sẻ “Đôi lúc người phụ nữ phải đứng lên để đấu tranh, phải thể hiện bản chất mạnh mẽ của chính mình. Khán giả có thể thấy một MV mới, hoàn toàn khác với các MV trước của tôi cả về nội dung và hình ảnh. Đây là một trong những cố gắng để luôn làm người xem cảm thấy thú vị với những sản phẩm âm nhạc của tôi.”

Em không cần anh dự kiến sẽ mắt khán giả vào ngày 7/7.

Cách đây không lâu, tin đồn Hồ Ngọc Hà và ông xã Cường Đô la đường ai nấy đi lan truyền trên mạng. Hiện hai nhân vật trong cuộc chưa có bất cứ phát ngôn, phản ứng nào về việc này. Thay vào đó, trên trang cá nhân của bạn nữ ca sĩ đã đăng tải bức hình mới nhất của Hà Hồ ăn tối cùng Cường Đô la để dẹp yên dư luận.

Phương Giang