(Giải trí) - Trước thềm Countdown Live Concert, Hồ Ngọc Hà dường như đã quyết định tha thứ cho Cường Đô La để tiếp tục chung đường với bố của con trai mình.

Hồ Ngọc Hà dường như đã quá mệt mỏi trước sự đồn đoán của dư luận về kết quả cuộc hôn nhân của mình. Nhất là khi nữ ca sĩ đang trải qua thời gian gồng sức làm việc, tham gia đủ chương trình, sự kiện lẫn ra mắt các sản phẩm âm nhạc. Cường độ làm việc quá lớn trong bối cảnh đang đau khổ về tình cảm, ly thân với chồng và bị dư luận bủa vây khiến Hà Hồ dường như bị đuối sức.

Nữ ca sĩ đuối sức vì quá nhiều thứ bủa vây: Công việc cường độ cao, dư luận bàn luận và hôn nhân rạn vỡ

Trong khi đó, Cường Đô La đã thực sự nhận ra sai lầm của mình và cố gắng cứu vãn hôn nhân bằng mọi cách. Trên Facebook cá nhân, đại gia đất Gia Lai không ngừng đăng tải những chia sẻ thể hiện tình cảm với vợ, động viên cô trước mỗi sự kiên, show diễn quan trọng. Cùng với đó, anh cũng thường xuyên dành thời gian chăm con trai Subeo, đưa đón con đi học khi Hồ Ngọc Hà bận bịu.

Cường Đô La nỗ lực thay đổi để cứu vãn hôn nhân

Cảm động nhất là Cường Đô La bí mật làm một clip ghi lại nhận xét, tình cảm của mọi người dành cho Hồ Ngọc Hà trong buổi họp báo trước thềm Live Concert kỷ niệm 10 năm ca hát của cô. Những tình cảm chân thành, sự tin tưởng và cảm phục của Cường Đô La dành cho Hà Hồ không chỉ khiến fan cảm động mà còn khiến chính Hà Hồ rơi nước mắt.

Đó có lẽ là lí do mà Hà Hồ quyết định cho chồng một cơ hội, và còn vì tương lai được sống trong đủ đầy cha mẹ của Subeo.

Cách đây chỉ vài giờ, Hồ Ngọc Hà đã post lên một chiếc váy cũ mà cô dự định sẽ mặc lại trong liveshow tới đây với dòng chia sẻ đầy ẩn ý: "Em đã sẵn sàng ướm nó vào mình để bay trong kỷ niệm. Một quãng thời gian đủ dài, có cả mọi cảm xúc, em cứ thế lao vào như thiêu thân. Nhiều khi tự hỏi sao em không nghỉ ngơi chút giữa quãng đường không ít mệt nhoài này. Nhưng nếu dừng lại e là em đã không có 10 năm này. 3 ngày nữa thôi.
Cái gì đến hãy đến, em chỉ mong điều đọng lại duy nhất đó chính là những lời tâm sự thật nhất của em trong đêm đó sẽ nhiều người đồng cảm. Em sẽ lại sai trong mắt nhiều người nhưng cũng vẫn đúng của không ít người hiểu mình. Thế nên em xin phép hãy cho em được là mình. Có thế nào em cũng xin được chấp nhận vì có những thứ ta vẫn phải bước tới thôi. Dù đó là lối u tối.
"

"Có những thế ta vẫn phải bước tới thôi. Dù đó là lối u tối" - câu nói này được xem là hàm chứa quyết định của Hà Hồ về cuộc hôn nhân. Cô sẽ bước tiếp, dù có thể là sai lầm và có thể là u tối, đau khổ. Như trước đó nữ ca sĩ đã chia sẻ, làm gì cũng phải nghĩ đến con.

Hồ Ngọc Hà tâm sự trước tin đồn ly thân với Cường Đô la
(Giải trí) - "Giả sử sau này chúng tôi tiếp tục hạnh phúc thì người ta sẽ tự nhìn tự biết, còn lỡ phải dừng lại thì tôi cũng không bao giờ là người nói bất kỳ điều gì về mối quan hệ này."