Đọc được những bình luận chê bai, soi mói, Hồ Ngọc Hà đáp trả: 'Thích thì tay đôi nào, vừa nói vừa làm xem ai hơn ai'.

Trong dịp lễ Vu Lan, Hồ Ngọc Hà âm thầm đi trao quà cho các cụ già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, nhiều ani-fan lại cho rằng Hà Hồ có thái độ thiếu tôn trọng người lớn tuổi khi đeo khẩu trang lúc phát quà. Trước những lời chê trách, Hồ Ngọc Hà đã rất bức xúc chia sẻ lên trang cá nhân. Cô cho rằng, bản thân mình bị bệnh nên mới đeo khẩu trang để tránh lây cho người khác. Nữ ca sĩ còn dùng những lời lẽ hết sức sâu cay để đáp trả những người có bình luận không hay về mình.

Ho Ngoc Ha buc xuc len tieng khi bi 'nem da' vi deo khau trang di lam tu thien - Anh 1

Hồ Ngọc Hà bức xúc lên tiếng sau khi bị "ném đá" vì bịt khẩu trang đi làm từ thiện.

Hồ Ngọc Hà viết: "Hỡi những con người rảnh rỗi, tâm địa độc ác chuyên rắc sự thối tha lên người khác bớt nói, bớt nghĩ cho cuộc đời tươi đẹp hơn đi. Tôi đã cố tình đi không kèn không trống vì tôi nghĩ đơn giản là hay nhất, và tôi đang bệnh tôi không thể trao quà cho người nghèo rồi lây thêm cảm cúm cho họ. Thối nát từ người suy diễn, kết luận".

Hồ Ngọc Hà còn không quên nhắc lại rằng dư luận có đang quên mất đi những hình ảnh cô ôm những người chất độc màu da cam, ôm người nghèo trong cơn bão: "Tôi không cần chứng minh mình tốt đẹp vì xin lỗi chả ai tốt đẹp nhưng cũng không thể muốn nói gì tôi hoài cũng được. Thích thì tay đôi nào, vừa nói vừa làm xem ai hơn ai".

Ho Ngoc Ha buc xuc len tieng khi bi 'nem da' vi deo khau trang di lam tu thien - Anh 2

Ho Ngoc Ha buc xuc len tieng khi bi 'nem da' vi deo khau trang di lam tu thien - Anh 3

Ho Ngoc Ha buc xuc len tieng khi bi 'nem da' vi deo khau trang di lam tu thien - Anh 4

Hồ Ngọc Hà lý giải nguyên nhân cô bịt khẩu trang vì đang bị cúm không muốn lây bệnh cho mọi người.

Theo GDVN