Hồ Ngọc Hà cho biết, việc cô và chồng cũ Cường Đô la mượn xe của nhau là “chuyện thường ở huyện”.

Tối 12/11, Hồ Ngọc Hà có màn xuất hiện ấn tượng với siêu xe Ferrari 488 GTB màu trắng trong live concert kỷ niệm 8 năm ca hát của Noo Phước Thịnh. Chiếc xe cũng là "đạo cụ" hỗ trợ tiết mục “Mình thích thì mình yêu thôi” của Hà Hồ và Noo. Đây không phải là lần đầu “nữ hoàng giải trí ” đưa xế sang lên sân khấu nhưng với mức độ “chịu chơi” của cô lần này khiến nhiều khán giả phải choáng váng.

Tuy nhiên, rất nhanh sau đó nhiều cư dân mạng đã phát hiện ra đây chính là chiếc siêu xe mà Cường Đô la từng đi. Trước đó 2 ngày, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB (có giá khoảng 14,5 tỷ đồng ) của “đại gia phố núi” đã gây chú ý khi xuất hiện trên đường phố.

Hồ Ngọc Hà xuất hiện ấn tượng với siêu xe Ferrari 488 GTB.

Thông tin này khiến dư luận bất ngờ và thêm tò mò về mối quan hệ giữa Hà Hồ và Cường Đô la bởi hai người đã “đường ai nấy đi” khá lâu. Không ít ý kiến cho rằng, phải chăng Hà Hồ mượn xe của chồng cũ để chứng tỏ đẳng cấp khi xuất hiện.

Thay vì im lặng để vượt “bão” scandal như nhiều lần trước đó thì nay Hà Hồ lại đột nhiên lên tiếng “đáp trả” trên trang cá nhân khiến mọi người bất ngờ. Khá nhiều đồng nghiệp của Hà Hồ trong giới showbiz như MC Nguyên Khang, siêu mẫu Hạ Vy, Dương Triệu Vũ,...đã khuyên cô hãy mặc kệ "miệng đời" mà sống. Nhưng với Hà Hồ, cô "không bận tâm nhưng đâu thể hoài câm".

Hồ Ngọc Hà xác nhận mượn xe của Cường Đô la.

Nữ ca sĩ xác nhận chiếc xe đó đúng là của Cường Đô la, tuy nhiên Hà Hồ nhấn mạnh việc cô và chồng cũ mượn xe của nhau là “chuyện bình thường ở huyện”.

“Cậu ấy vẫn đi xe của tôi nếu khi cần chở con hoặc có việc gấp, tôi cũng có thể ngồi lên xe cậu ấy. Khi có việc khẩn, hãy coi mọi thứ hết sức bình thường. Chẳng ai phiền ai nhưng không có nghĩa là không nhìn mặt nhau”, Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Hà Hồ cũng cho biết, việc xuất hiện trên siêu xe trong tiết mục này chính là ý tưởng của chương trình. Phía ban tổ chức đưa ra nhiều xế hộp khác để cô lựa chọn nhưng cô không muốn quảng cáo miễn phí cho các thương hiệu nên từ chối.

Dù đã chia tay và mỗi người đều đã có tình mới nhưng Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng nhau chăm sóc con trai Subeo.

Song Ngư (t/h)