Ngay lập tức các fan Việt đã phát hiện ra sự nhầm lẫn này đồng thời đưa ra những bình luận và yêu cầu Gucci nên sửa lại cho đúng.

Ho Ngoc Ha bi doi ten tren trang chu Gucci - Anh 1

Mới đây, Hồ Ngọc Hà và ê kíp đã lên đường sang Nhật làm việc 3 ngày theo lời mời của ban tổ chức Triển lãm nghệ thuật châu Á. Đây là Triển lãm nghệ thuật lớn nhất châu Á dành cho khách VIP, nghệ sĩ và báo chí của 15 nước châu Á được tổ chức quy mô và hoành tráng. Với việc đại diện thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới – Gucci, các chuyên gia thời trang của hãng này đã chuẩn bị riêng cho Hồ Ngọc Hà những bộ cánh mới nhất để xuất hiện và giao lưu cùng các nghệ sĩ của 15 nước châu Á khác.

Ho Ngoc Ha bi doi ten tren trang chu Gucci - Anh 2

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà nổi bật tại Triển lãm

Và tất nhiên khi xuất hiện trong sự kiện thì cô vô cùng nổi bật và ấn tượng. Hơn thế nữa, Hồ Ngọc Hà là một trong số hiếm hoi những khách mời tham dự sự kiện buổi Triển lãm nghệ thuật Gucci 4 Rooms được vinh danh trên trang chủ Instagram cũng như Facebook của hãng. Điều này khiến cô và các fan của mình vô cùng tự hào.

Ho Ngoc Ha bi doi ten tren trang chu Gucci - Anh 3

Mỹ nhân Việt đẹp và tự tin khi tham dự sự kiện ở nước ngoài

Tuy nhiên, trên Facebook ở đoạn giới thiệu của Gucci về "nữ hoàng giải trí" của Việt Nam, tên được viết là “Ho Ngo Cha” thay vì tên đúng là “Ho Ngoc Ha”. Tất nhiên, ai cũng biết đây chỉ là một sự nhầm lẫn nho nhỏ bởi trên trong các sự kiện trước đó, cho đến trên Instagram thì tên của người đẹp vẫn được viết đúng và giới thiệu rành mạch.

Ho Ngoc Ha bi doi ten tren trang chu Gucci - Anh 4

Tên Hồ Ngọc Hà bị đánh nhầm là Ho Ngo Cha

Ho Ngoc Ha bi doi ten tren trang chu Gucci - Anh 5

Ngay lập tức, người mẫu Diệu Huyền cùng nhiều fan Việt đã phát hiện ra sai sót và viết lại tên của Hồ Ngọc Hà cho chính xác

Minh Anh