Tiin.vn – Hãy nắm bắt ngay cơ hội được khám phá một môn thể thao rất mới lạ và thú vị này nhé!

CLB Vietclimb Hà Nội được thành lập bởi chàng trai Jean Verly, vốn là một vận động viên leo núi chuyên nghiệp. Xuất hiện từ năm 2005, Vietclimb là phòng tập đầu tiên tại Hà Nội kết hợp giữa môn thể thao mạo hiểm leo núi trong nhà với một không gian thân mật, ấm cúng.

Hiện nay, nơi đây đã trở thành địa điểm lý tưởng cho những người yêu thích leo núi và thể thao mạo hiểm nói chung khi kết hợp một phòng tập lớn, đầy đủ trang thiết bị với một không gian thư giãn, thoải mái, thân thiện đi kèm.

Phòng tập leo núi được thiết kế với 100 tình huống leo núi thường gặp ở nhiều mức độ khó khác nhau. “Núi” được thiết kế bằng những tấm gỗ lớn với những đặc điểm khác nhau, khi dựng đứng, lúc thì gồ ghề, phức tạp. Trần nhà tận dụng tối đa nguồn ánh sáng trời từ những chỗ hở để tạo cảm giác thật nhất cho người chơi.

Các tuyến leo được đánh dấu theo màu, trong đó mỗi màu bao gồm 15 tình huống leo giúp người tập dễ dàng tập luyện và trải nghiệm. Các mố bám mới sẽ liên tục được lắp đặt xoay vòng để tạo cảm giác mới mẻ trong luyện tập.

Tham gia câu lạc bộ, chúng mình sẽ được hướng dẫn và luyện tập những bài tập xoay quanh kĩ thuật leo núi căn bản và tiền nâng cao. Thông qua các bài tập, học viên sẽ được đối diện với những thử thách ngày một khó hơn, từ đó tăng cường khả năng xử lý tình huống cũng như vận dụng các kỹ thuật nâng cao trong quá trình leo núi.

Nếu bạn còn chút băn khoăn về môn thể thao mới lạ này thì hãy mạnh dạn tới với Vietclimb. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ hướng dẫn tận tình để bạn dễ dàng làm quen và nâng cao khả năng leo núi của bạn một cách tự nhiên và thoải mái nhất. Trong mỗi buổi tập, bạn sẽ được hướng dẫn cách khởi động và kết thúc buổi tập đúng cách để phát huy tối đa khả năng cũng như tránh mọi chấn thương, tai nạn có thể xảy ra.

Trải nghiệm mới sẽ là một thử thách cho bạn. Hãy cùng thử sức mình với môn thể thao cực thú vị này nhé!
Đặc biệt, Vietclimb sẽ tặng các cặp vé tham dự khóa học leo núi cho 5 bạn đọc của Tiin.vn tại Hà Nội. Các bạn hãy đăng ký ngay để nắm bắt cơ hội có “1- 0- 2” này nào!

Chương trình bắt đầu từ hôm nay tới 24h ngày 23/3. Danh sách các bạn nhận vé sẽ được công bố trên Tiin.vn vào 10h ngày 24/3/2012.

Thông tin thêm: CLB Vietclimb
Địa điểm: số 40, ngõ 76 An Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Thời gian mở cửa: từ 14h đến 22h, thứ 3 đến Chủ nhật hàng tuần
Liên hệ: 01253.129.235.

Theo Tiin Becony/Dân tin