Quá trình đàm phán hợp đồng của HLV Trương Việt Hoàng với Hải Phòng vẫn chưa có kết quả. Trong khi đó, những dấu hiệu cho thấy Việt Hoàng có thể rời Hải Phòng đã xuất hiện.

Trao đổi với Thể thao & Văn hóa sáng 19/10, HLV Trương Việt Hoàng cho biết: “Tiến trình đàm phán hợp đồng vẫn chưa có kết quả. Lãnh đạo CLB đang đi cùng Đoàn công tác của VPF tới 24/10 mới về. Khi đó, chúng ta mới có thông tin cuối cùng”.

Ông Hoàng cũng tiết lộ hiện hợp đồng sơ bộ giữa đôi bên vẫn chưa được lên: “Điều quan trọng giữa tôi và CLB là hai bên phải tìm được tiếng nói chung, tôi phải xem được hợp đồng sẽ như thế nào. Nhưng tới lúc này, tôi vẫn chưa nhìn thấy hợp đồng cụ thể”.

HLV Truong Viet Hoang se chia tay Hai Phong? - Anh 1

HLV Trương Việt Hoàng để ngỏ khả năng chia tay CLB Hải Phòng.Ảnh: Thanh Hà

Sau mùa giải tuyệt vời với danh hiệu Á quân V-League, Hải Phòng cũng chưa hề đề cập tới chuyện tăng lương cho HLV Trương Việt Hoàng. Thông tin này được chính HLV Việt Hoàng xác nhận.

Thậm chí, Việt Hoàng còn không được tham gia công tác tuyển chọn cầu thủ của Hải Phòng trước thềm mùa giải 2017. Đến thời điểm này, Hải Phòng đang thử việc ít nhất 6 nội binh và đã chấm dứt hợp đồng với vài người khác. Những việc này hoàn toàn phụ thuộc vào lãnh đạo, HLV Trương Việt Hoàng không hề có tiếng nói nào.

Khi được hỏi về việc có hay không muốn ở lại Hải Phòng mùa tới, Việt Hoàng không khẳng định cũng không phủ nhận, ông trả lời: “Điều quan trọng nhất là phải tìm được tiếng nói chung”.

HLV Truong Viet Hoang se chia tay Hai Phong? - Anh 2

Chưa tính chuyện tương lai, HLV Trương Việt Hoàng đi du lịch tới tháng 10

Huấn luyện viên Trương Việt Hoàng khẳng định mình chưa quyết định rời Hải Phòng và sẽ trở lại tập trung cùng đội bóng hôm 15/10.

Trước đó, lãnh đạo Hải Phòng từng tiết lộ sẽ kết luận về hợp đồng của Việt Hoàng vào cuối mùa giải 2016. Thời hạn đó được lùi lại lần đầu tiên đến ngày 15/10, thời điểm tập trung đội. Nhưng đến hôm nay 19/10, tương lai của HLV Trương Việt Hoàng vẫn là dấu hỏi.

Trong khi đó, khá nhiều đội bóng V-League vẫn chưa tìm được HLV ưng ý. B. Bình Dương và FLC Thanh Hóa đều đang phải "sống tạm" với HLV Nguyễn Thanh Sơn và HLV Hoàng Thanh Tùng.

Một số nguồn tin khác khẳng định Viettel cũng đang muốn đưa về HLV Trương Việt Hoàng. Hậu duệ Thể Công chính là đội bóng có rất nhiều duyên nợ với cựu tuyển thủ Việt Nam trong quá khứ.

Bạch Dương