HLV trưởng Avispa Fukuoka FC, Masami Ihara tỏ ra khá tự tin vào thực lực của Avispa Fukuoka FC.

Đồng thời, không ngần ngại tuyên bố mục tiêu của đội bóng đến từ J-League là giành chiến thắng trước ĐT Việt Nam trong trận giao hữu vào ngày 12/11 tới.

HLV truong Avispa Fukuoka FC tu tin danh bai tuyen Viet Nam - Anh 1

Cựu tuyển thủ nổi tiếng của Nhật Bản này cho biết, do Avispa Fukuoka FC kết thúc mùa giải 2016 với kết quả không tốt và phải xuống chơi tại J-League 2 năm sau. Do vậy, đội đang rất cần những trận đấu với các đối thủ mạnh như ĐT Việt Nam để giúp các cầu thủ trẻ rèn kinh nghiệm trận mạc nhằm hướng tới mục tiêu trở lại J-League 1. “Chúng tôi đặt quyết tâm sẽ giành chiến thắng để tạo đà tâm lý thuận lợi cho Avispa Fukuoka FC trước khi khởi động chiến dịch cho mùa giải mới”, ông Masami Ihara nói.

Tuy nhiên, ông Masami Ihara cũng tiên liệu trận đấu với ĐT Việt Nam sắp tới sẽ là một trận đấu khó khăn bởi các cầu thủ Avispa Fukuoka chưa làm quen được với điều kiện thời tiết nắng nóng của miền Tây Nam bộ. Bên cạnh đó, việc phải trải qua một cuộc hành trình dài mới đến được Cần Thơ cũng ảnh hưởng khá nhiều đến thể trạng của toàn đội.

“Tôi hy vọng còn một ngày để tập luyện làm quen thời tiết cũng như tìm lại thể trạng sung mãn nhất nhằm chơi tốt trước ĐT Việt Nam”, HLV trưởng Masami Ihara cho biết.