HLV trưởng ĐT Maylaysia Ong Kim Swee đã nói như thế khi được hỏi về HLV Hữu Thắng của ĐT Việt Nam.

HLV Ong Kim Swee: 'Huu Thang la HLV noi se tot hon cho DT Viet Nam' - Anh 1

HLV Ong Kim Swee.

Trả lời phóng viên tại khách sạn Parami, nơi có cả ĐT Việt Nam đóng quân, khi được hỏi về HLV Hữu Thắng của ĐT Việt Nam, HLV Ong Kim Swee nói: “Tôi có gặp HLV Hữu Thắng một lần, tôi nghĩ ông ấy là HLV sẽ tốt hơn cho ĐT Việt Nam”.

HLV Ong Kim Swee cũng đánh giá cao sự chuẩn bị của ĐT Việt Nam cho AFF Cup 2016: “ĐT Việt Nam là đội rất mạnh. Họ có thời gian chuẩn bị dài 2-3 tháng cho AFF Cup”.

Thuyền trưởng của ĐT makaysia cũng biết đến 3 cầu thủ trở về từ nước ngoài là Tuấn Anh, Công Phượng và Xuân Trường. Ông đánh giá cao những cầu thủ này. Đặc biệt, HLV Ong Kim Swee cho biết ấn tượng nhất với tiền đạo Công Vinh.

ĐT Malaysia đã có mặt tại Yangon (Maynamar) vào ngày 16.11 và có buổi tập đầu tiên vào buổi chiều cùng ngày. HLV Ong Kim Swee cũng cho rằng thời tiết nắng nóng ở Yangon không ảnh hưởng quá nhiều đến người Mã vì họ đã chuẩn bị tốt về thể lực.

ĐT Việt Nam sẽ có trận ra quân gặp chủ nhà Myanmar ngày 20.11 và 3 ngày sau đó gặp Malaysia, trận đấu có tính chất quyết định tới tấm vé đi tiếp ở bảng B.

Video HLV Ong Kim Swee trả lời PV:

HOÀI ĐAN (TỪ YANGON, MYANMAR)