Không biết bản thân Công Phượng hay HLV Miura tỏ ra “tâm lý” khi cầu thủ được chú ý nhất bên phía U23 Việt Nam cố tình né tránh giới truyền thông chiều nay.

Trong bài tập “đá ma”, Công Phượng ở vị trí xa nhất với các ống kính của các phóng viên. Trước buổi tập, HLV Miura cũng đảm bảo cho các học trò không bị phân tâm bằng cách không để các phóng viên xuống đường piste để tác nghiệp. Sau trận đấu, ông Miura và các cầu thủ lẳng lặng ra về mà không quan tâm đến sự chờ đón của các phóng viên.

HLV Miura 'ne' phong vien - Anh 1

Các cầu thủ Olympic Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại sân Thống Nhất

Từ thời điểm này đến ngày diễn ra trận đấu gặp U22 Uzbekistan, U23 Việt Nam sẽ vẫn tập luyện đều đặn trên SVĐ Thống Nhất với cường độ 2 buổi/ngày. Sáng 12/3, đội sẽ tập lúc 8h00 đến 9h30. Đáng chú ý khi trong ngày diễn ra trận đấu với U22 Uzbekistan, U23 Việt Nam vẫn tập như thường vào buổi sáng.

Lượng CĐV đến sân xem trận đấu sắp tới của U23 Việt Nam có thể sẽ đông đảo. Theo quan sát của phóng viên, phe vé đã hoạt động ngay từ buổi tập hôm nay của U23 Việt Nam trước cửa SVĐ Thống Nhất. Trong buổi tập tối 11/3 của U23 Việt Nam, đã có tới hàng trăm CĐV nán lại theo dõi. Nhiều CĐV yêu thích Công Phượng cũng tranh thủ đến xin cầu thủ HAGL chữ ký và chụp ảnh cùng.

Ngay sau buổi tập của U23 Việt Nam, các cầu thủ U22 Uzbekistan cũng tiến hành tập luyện. Đáng chú ý, các cầu thủ của đội bóng này tập luyện với những bài tương đối nặng không chỉ làm quen sân bãi như các cầu thủ chủ nhà.

Tuy không thực hiện nhiều động tác yêu cầu thể lực nhưng HLV của U22 Uzbekistan chia các cầu thủ thành 2 nhóm thi đấu đối kháng trong phạm vi hẹp và yêu cầu các cầu thủ chuyền bóng nhanh, ít chạm.

Bên cạnh đó, họ thực hiện các bài chiến thuật với những pha đánh trung lộ cũng những tình huống căng ngang khung thành để tiền đạo dứt điểm ở cự ly gần.

Bình Minh