Phát biểu trên tờ Fox Sport, HLV Kiatisuk khẳng định gặp Myanmar tại bán kết là sẽ rất khó khăn, nhưng ông tin Thái Lan sẽ đi tiếp và chiến lược gia trẻ tuổi này mong muốn sẽ gặp lại Indonesia trong trận chung kết AFF Cup 2016.

Đội tuyển Thái Lan đã giành vị trí nhất bảng A sau 3 trận toàn thắng. Họ sẽ chạm trán với Myanmar ở vòng bán kết AFF Cup 2016. Sau khi chứng kiến màn trình diễn của Myanmar ở bảng B, HLV Kiatisuk tỏ ra dè chừng với đối thủ này. Phát biểu trên tờ Fox Sport, “Zico Thái” cho biết: “Tôi biết rằng việc phải đối diện với Myanmar là thử thách không hề dễ dàng với Thái Lan”.

HLV Kiatisuk muon gap Indonesia o chung ket AFF Cup 2016 - Anh 1

HLV Kiatisuk muốn chạm trán với Indonesia ở trận chung kết AFF Cup 2016

Tuy nhiên, HLV Kiatisuk vẫn tự tin vào khả năng Thái Lan sẽ lọt vào chung kết AFF Cup 2016. Thậm chí, ông còn khẳng định muốn gặp Indonesia ở trận đấu cuối cùng.

“Tôi xin chúc mừng Indonesia vì họ đã vượt qua vòng bảng. Có thể, Thái Lan và Indonesia sẽ hẹn nhau ở trận chung kết” - HLV Kiatisuk cười lớn.

Ngoài ra, HLV Kiatisuk cũng muốn gửi những chiến thắng ở vòng bảng AFF Cup 2016 tới đức Vua vừa qua đời, Bhumibol Adulyadej. Ông nói thêm: “Chúng tôi đã giành chiến thắng cho đức Vua cùng toàn thể người hâm mộ Thái Lan. Tôi rất tự hào vì điều đó”.

Trận bán kết lượt đi giữa Thái Lan và Myanmar sẽ diễn ra trên đất Myanmar vào ngày 4/12. Trận lượt về diễn ra vào ngày 8/12. Hiện tại, Thái Lan đang là đương kim vô địch của giải đấu.

Dân trí