Mới đây, HLV Hữu Thắng khẳng định ông sẽ sớm chốt danh sách các cầu thủ tập trung để chuẩn bị cho AFF Cup 2016 diễn ra vào đầu tháng 12 tới đây.

Để chuẩn bị tập trung ĐT Việt Nam, trong thời gian qua HLV Hữu Thắng liên tục dự khán các trận đấu để tìm kiếm và theo dõi những tài năng mới. Ở vòng đấu cuối tuần vừa qua, vị chiến lược gia người Hà Tĩnh đã có mặt trên sân Thanh Hóa để theo dõi trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và Than Quảng Ninh. Theo kế hoạch vào cuối tuần, HLV Hữu Thắng sẽ dự khán trận quyết đấu giữa Than Quảng Ninh gặp Hà Nội T&T trên sân Cẩm Phả.

HLV Huu Thang chuan bi chot danh sach DT Viet Nam - Anh 1

Giải đấu AFF Cup 2016 sẽ diễn ra từ ngày 19/11 đến 17/12, chính vì thế ĐT Việt Nam sẽ được triệu tập trở lại vào ngày 24/9 tới đây. HLV Hữu Thắng sẽ sớm công bố danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam ngay sau khi V.League 2016 hạ màn.

HLV Hữu Thắng luôn khẳng định cánh cửa lên đội tuyển luôn rộng mở với tất cả các cầu thủ. Bên cạnh đó, quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2016 kéo dài trong quãng thời gian gần 2 tháng nên nhiều khả năng danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam lần này sẽ không dưới 30 cái tên.

Cảnh Kỳ