Sáng nay (27/8), ĐT Việt Nam có trận đấu đối kháng nội bộ để HLV Miura quan sát và đưa ra những lựa chọn nhân sự vào đội hình chính chuẩn bị cho các trận giao hữu sắp tới.

Trận đấu tập nội bộ của ĐT Việt Nam sáng nay diễn ra rất kịch tính, kéo dài trong 3 hiệp, mỗi hiệp 25 phút.

Tuy nhiên sự quyết liệt không cần thiết trong một vài tình huống tranh chấp đã dẫn đến những chấn thương của các tuyển thủ. Tiền vệ Võ Huy Toàn bị lật cổ chân, phải nhờ sự trợ giúp của BHL mới có thể rời sân.

Tiền vệ Vũ Minh Tuấn sau khi ghi bàn thắng vào lưới đối phương cũng gặp chấn thương cổ chân, phải nhờ HLV Đặng Phương Nam cõng rời sân và không thể tiếp tục thi đấu.

Công Vinh vẫn là thủ lĩnh trên hàng công ở đội hình chính của HLV Miura. Trong trận đấu tập sáng nay, tiền đạo mang áo số 9 có cú sút phạt đẹp mắt từ ngoài vòng cấm đánh lừa thủ môn Nguyên Mạnh ghi bàn mở tỷ số.

Trong mỗi hiệp đấu HLV Toshiya Miura liên tục "xoay tua" cầu thủ trên sân nhằm kiểm tra thể lực, khả năng bắt nhịp và làm chủ trận đấu của các học trò.

2 cầu thủ Bình Dương trong màu áo ĐTVN là Trọng Hoàng và Phước Tứ cũng có những tình huống tranh chấp 'không khoan nhượng'.

Do thiếu quân số nên trận đấu tập của ĐTVN có sự bổ sung của một số cầu thủ ở ĐT Olympic Việt Nam đang tập chung chuẩn bị thi đấu Asiad 2014 tại Hàn Quốc.

Ngày 2/9, đội tuyển Việt Nam sẽ đấu tập với đội tuyển Olympic Quốc Gia trước khi bước vào trận đấu giao hữu với đội tuyển Hong Kong vào ngày 6/9 trên sân vận động Lạch Tray.

Tùng Lê