Dù Campuchia đã chắc chắn rời giải, nhà cầm quân người Hàn Quốc tuyên bố đội bóng của ông vẫn sẽ chơi hết mình vì màu cờ sắc áo ở trận cuối cùng gặp đội tuyển Việt Nam.

HLV Campuchia: 'Chung toi se da het minh vi dat nuoc' - Anh 1

HLV Lee Tae Hoon yêu cầu các học trò chơi với tinh thần cao nhất ở trận gặp Việt Nam. Ảnh: VTC

Tại AFF Cup 2016, Campuchia dưới sự dẫn dắt của HLV Lee Tae Hoon đã không thể gây bất ngờ khi chịu 2 thất bại liên tiếp. Ở trận mở màn gặp Malaysia, các học trò của nhà cầm quân Hàn Quốc dù hai lần vượt lên dẫn bàn, cuối cùng vẫn để thua ngược Á quân mùa trước với tỷ số 3-2.

Trong cuộc đối đầu sau đó, Campuchia cũng bị Myanmar đánh bại với tỷ số 1-3. Với kết quả này, thầy trò HLV Lee Tae Hoon là những người đầu tiên phải ra về.

“Thất bại ở một trận đấu luôn đem lại sự thất vọng. Ở hiệp đầu tiên, các cầu thủ đã chơi tốt, giành quyền kiểm soát bóng nhưng sau đó lại mắc nhiều sai lầm. Họ quên không kèm người như tôi đã dặn. Đó là lỗi rất lớn khiến mọi chuyện trở nên khó khăn hơn”, HLV Lee Tae Hoon phát biểu tại họp báo.

Khi đã không còn gì để mất, nhà cầm quân Hàn Quốc hy vọng các học trò sẽ chơi trận còn lại với tất cả nhiệt huyết và lòng tự hào dân tộc.

“Chúng tôi cần chuẩn bị cả về chuyên môn và tinh thần cao nhất cho trận đấu sắp tới với Việt Nam. Toàn đội phải có trách nhiệm với sự kỳ vọng của đất nước”, ông nói.

Thương Nguyệt Theo AFF Cup