Rất ấn tượng với bộ ba cầu thủ Văn Toàn, Xuân Trường và Hoàng Thịnh, HLV Avispa Fukuoka muốn sở hữu bộ ba này trong đội hình của mình.

Đánh giá về màn trình diễn của 2 đội, HLV Masami Ihara cho biết: “ĐT Việt Nam là đội bóng mạnh, sở hữu nhiều cầu thủ có tốc độ trên hàng công. May mắn là Avispa Fukuoka chơi tập trung nên không bị thủng lưới cũng như phải nhận một trận thua. Đây là trận đấu có chất lượng khi cầu thủ đã 2 đội đã chơi đầy cống hiến. Chỉ tiếc là trận đấu kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi”.

HLV Avispa Fukuoka muon chieu mo Van Toan, Xuan Truong - Anh 1

Văn Toàn đã chơi tốt trước Avispa Fukuoka. Ảnh: IT.

Trước trận đấu, thuyền trưởng của đội bóng Nhật Bản cho rằng, đây cũng là cơ hội để ông đánh giá các cầu thủ Việt Nam, qua đó, có thể chiêu mộ. Sau trận đấu, ông Masami Ihara tỏ ra ưng ý với màn trình diễn của 3 cầu thủ là Hoàng Thịnh (7), Xuân Trường (19) và Văn Toàn (21).

“Ba cầu thủ số 7, 19 và 21 đã chơi rất tốt trong trận đấu hôm nay khi chơi bóng rất tốc độ và thông minh. Họ đủ sức để chơi ở J.League. Nếu có cơ hội, tôi sẽ chiêu mô 3 cầu thủ này và chúng tôi sẽ nghiêm túc xem xét đến vấn đề đó. Tất nhiên, tôi cũng biết là cầu thủ số 19 đang chơi ở Incheon”, ông Masami Ihara khẳng định.

Theo Hồng Thủy (Báo Bóng đá)