Vị HLV trưởng của ĐT Indonesia đã khá tức giận khi vật thế này bay trên không gian SVĐ Pakansari khi đội bóng đang có buổi tập luyện đầu tiên tại đây trước trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2016 với ĐT Việt Nam.

HLV Alfred Riedl tuc gian vi may bay khong nguoi lai lam phien - Anh 1

ĐT Indonesia của HLV Alfred Riedl đã kết thúc vòng bảng với vị trí nhì bảng A. Ảnh: goal.com

Cách đây ít ngày, SVĐ Pakansari ở thành phố Bogor, Indonesia đã được chọn làm địa điểm tổ chức trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2016 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia. Vì vậy, thầy trò HLV Alfred Riedl đã bắt đầu tập luyện tại sân bóng này đề làm quen với các điều kiện tại đây.

Dù vậy, theo trang goal.com, ngay ở buổi tập đầu tiên, chiếc máy bay không người lái xuất hiện trên không gian của SVĐ đã khiến cho vị HLV người Áo không thể hài lòng. Theo ông, âm thanh từ chiếc máy bay sẽ làm sao nhãng tinh thần tập trung của các cầu thủ vào buổi tập.

HLV Riedl đã phải hét lên: “Hãy ra khỏi đây! Hãy dùng chiếc máy bay đó ở bên ngoài, không phải ở SVĐ”.

HLV Alfred Riedl tuc gian vi may bay khong nguoi lai lam phien - Anh 2

Tiền đạo Boaz Solossa có thể vắng mặt trong trận bán kết lượt đi với ĐT Việt Nam. Ảnh: ESPN.

Thực tế, đây đã là lần thứ 2 mà một buổi tập của ĐT Indonesia có sự xuất hiện của chiếc máy bay không người lái ở trên không. Lần trước là khi các cầu thủ Indonesia đang tập luyện ở trường Sekolah Pelita Harapan ở Jakarta.

Ở trận bán kết lượt đi sắp tới, ĐT Indonesia sẽ không có được sự phục vụ của bộ đôi trung vệ Fachdurin Aryanto và Rudolof Basna vì án treo giò. Bên cạnh đó, tiền đạo Boaz Solossa cũng có khả năng vắng mặt do đang bị ốm.

VIỆT ANH