Liên tục đảm nhận các dự án nghệ thuật và đưa gia đình đi chơi khi rảnh là cách Hiếu Hiền vượt qua chuyện buồn khi vợ sẩy thai.

Hieu Hien vuot qua viec mat con bang cong viec - Anh 1

Hai vợ chồng tình cảm sau nhiều năm chung sống

Trong tiệc thôi nôi hoành tráng cho con gái, Hiếu Hiền ngậm ngùi tiết lộ tin buồn vợ chồng anh vừa mất đứa con thứ ba trong bụng. Con gái thứ hai của vợ chồng Hiếu Hiền chào đời ngày 20.11.2015, có tên thân mật là Miranda vừa tròn 1 tuổi. Trong bữa tiệc thôi nôi, bé tỏ ra rất dạn dĩ, không quấy khóc khi gặp người lạ. Con trai đầu lòng của nam diễn viên là bé Panda (Hiếu Nhân). Cậu bé sinh vào đầu năm 2012, nay được hơn 4 tuổi.

Trước đó sau khi sinh con gái thứ hai được 7 tháng, Hiếu Hiền có khoe về việc bà xã mang thai lần 3 ở những tháng đầu thai kỳ. Tuy nhiên, khi vợ anh xuất hiện thon gọn và không có dấu hiệu gì đang mang thai, nam diễn viên ngậm ngùi xác nhận vợ anh vừa bị sẩy thai.

Nam diễn viên chia sẻ từ ngày có con, anh ít đi chơi hơn. Thời gian không đi quay anh đưa vợ con đi ra ngoài ăn uống, vui chơi. Trong tiệc mừng sinh nhật đầu tiên cho con gái, Hiếu Hiền đã tổ chức hoành tráng với sự tham dự của 200 khách mời, trong đó không thể thiếu các bạn bè thân thiết như Phi Thanh Vân, Lâm Hùng, Lương Gia Huy, Dương Đình Trí, Châu Gia Kiệt, Lâm Vũ...

Trí Sơn