Đây chắc chắn là một cái kết không ai ngờ sau buổi ăn tối lãng mạn. Đáng nhẽ, anh Liam và cô bạn gái mới quen người Anh đã có những phút giây hạnh phúc chứ không phải bị kẹt ngoài cửa sổ toilet như thế này.

Theo Daily Mail đưa tin, một người phụ nữ đã phải nhờ đến lính cứu hỏa giải cứu sau khi bị kẹt ngoài cửa sổ trong lúc đang cố gắng "giải quyết" đống chất thải tại nhà của bạn trai mới quen qua Tinder.

Cô gái 24 tuổi - một vận động thể dục dụng cụ không chuyên đã có buổi ăn tối lãng mạn với người bạn mới quen qua Tinder, Liam Smyth. Sau đó, cả hai về nhà Liam tại thành phố Bristol, Anh xem phim và trò chuyện.

Hen ho qua Tinder, co nang lam tac cong toilet roi bi ket ben ngoai cua so nha ban trai - Anh 1

Cô bạn gái bị kẹt ngoài cửa sổ sau khi cố gắng xử lý đống chất thải trong toilet.

Một chuỗi các tình huống bi hài kịch đã xảy ra với cô gái này sau đó. Khi đi vệ sinh, người phụ nữ không may đã làm tắc bồn cầu. Quá hoảng sợ và lo bạn trai mới quen đánh giá, cô gái này không biết làm gì khác ngoài muối mặt, dùng tay quăng đám chất thải ra ngoài cửa sổ.

Tuy nhiên tình huống lại éo le hơn khi nó kẹt và khung cửa sổ. Lúc này, không biết làm gì khác, cô đành phải thú nhận với Liam. Chẳng hiểu cố tình chơi khăm hay có ý tốt thật mà anh chàng này đã giúp cô bạn gái mới quen trèo ra cửa sổ để dọn dẹp nhưng cuối cùng, cô gái trẻ bị mắc kẹt giữa bức tường nhà bên cạnh và cửa sổ toilet.

Hen ho qua Tinder, co nang lam tac cong toilet roi bi ket ben ngoai cua so nha ban trai - Anh 2

Cứu hỏa đã đến để giải cứu nạn nhân bị kẹt bên ngoài cửa sổ toilet và nhà bên cạnh.

"Cô ấy nói với tôi rằng mình là vận động viên thể dục dụng cụ nên tôi đã tin tưởng và để trèo xuống cửa sổ. Nhưng không ngờ mọi việc lại thành ra như vậy", Liam kể lại.

Hen ho qua Tinder, co nang lam tac cong toilet roi bi ket ben ngoai cua so nha ban trai - Anh 3

Anh chàng Liam đã có hơn 10 triệu sửa cửa sổ.

Cuối cùng, anh chàng Liam phải gọi cứu hỏa đến để giải cứu người bạn gái mới quen. Cuộc giải cứu diễn ra trong vòng 15 phút và không có thương tật gì đáng kể. Tuy nhiên, chiếc cửa sổ nhà vệ sinh bị hỏng hoàn toàn. Đáng nhẽ câu chuyện nên được giấu đi cho cả 2 đỡ ngượng nhưng người bạn trai còn lập hẳn một trang quyên góp tiền trên GoFundMe để kiếm tiền thay cửa sổ vỡ. Chỉ trong 3 giờ đầu, anh đã thu được 300 bảng (hơn 10 triệu).

"Tôi không phàn nàn gì về việc cửa sổ nhà vệ sinh bị hỏng cả. Nhưng vấn đề là sinh viên nên tôi không có nhiều tiền, thành ra tôi mong mọi người có thể giúp mình để sửa lại cửa sổ".

Còn về phần Liam, anh cho biết sau cuộc hẹn kỳ cục đó, hai người vẫn gặp nhau.

"Cô ấy rất đáng yêu. Hiện tại tôi khá bận với công việc học hành của mình nhưng chắc chắn, tôi sẽ gặp lại cô ấy sớm thôi".

Theo Thời Đại