Tin tức Hee Chul là người mai mối cho ChoA (AOA) và CEO giàu có đã khiến anh bùng nổ.

Sáng 17/5, các trang báo Hàn Quốc đã đăng tải tin tức thành viên ChoA của nhóm nữ AOA đã hẹn hò một CEO giàu có là Lee Suk Jin. Các trang báo còn cho biết, Lee Suk Jin là CEO của công ty game Najin có tiếng của Hàn Quốc. Hai người quen biết nhau thông qua sự giới thiệu mai mối của thành viên Kim Hee Chul của Super Junior. Hee Chul vốn nổi tiếng là một game thủ trong showbiz Hàn, và là bạn của Lee Suk Jin.

Hee Chul (Super Junior) tuc gian vi bi don la 'ba mai' cua showbiz Han - Anh 1

Báo chí Hàn đưa tin ChoA và Lee Suk Jin hẹn hò qua sự mai mối của Hee Chul

Cư dân mạng Hàn lập tức chỉ trích ChoA vì nữ ca sĩ gần đây đã không xuất hiện trong bất cứ lịch trình nào của nhóm mà không đưa ra lý do cụ thể. Cư dân mạng còn cho rằng ChoA đã mang thai với tình giàu và sẽ rời nhóm. Cùng với đó, Hee Chul cũng bị ném đá vì trở thành người mai mối, sau khi chuyện tình của Sulli-Choiza cũng nên duyên nhờ Hee Chul.

Công ty quản lý của ChoA đã lên tiếng phủ nhận mối quan hệ hẹn hò của nữ ca sĩ và CEO kia và nói rằng cả hai chỉ quen biết đơn thuần. Chiều 17/5, Hee Chul đã đăng tải những lời lẽ giận dữ lên trang Instagram cá nhân về việc mình bị coi là “bà mai” của giới showbiz.

Hee Chul nói:

“Là Quý bà mai mối Kim Heechul đây, người được hâm nóng với tin tức sáng nay. Tôi... đã bực mình về mấy cái người ta nói.

Từ lâu, tôi đã có biệt danh là "Ông Vua của sự kết nối giải trí", "Quan hệ siêu rộng", và đại loại vậy. Tôi đã chẳng để ý rồi. Nó như kiểu là tôi là một người có nhân cách tốt... Tuy nhiên, khi mọi người quanh tôi nhận ra là tôi có khá nhiều đứa em gái thân thiết và gọi tôi để nhờ kiểu như: "Tôi có một hyung muốn đi ăn cùng A, có được không?" Tôi sẽ trả lời là "Cậu là đồ rác rưởi. Cậu nghĩ tôi là bà mai à?" và xóa luôn số điện thoại của người đó. Kể cả là lần này, tôi vẫn nhận được, "Heechul, hợp đồng của B kết thúc rồi, cậu cho tôi thông tin liên lạc của cô ấy được không?" Hay là "Cậu giới thiệu tôi với C được không?" Và mỗi lần vậy, tôi sẽ chặn mấy người vậy luôn.

Mặc dù vậy, khi ai đó vướng vào tin đồn hẹn hò, dù người đó là nam hay nữ mà tôi biết, tôi luôn thành "Bà mai.”…

Hee Chul (Super Junior) tuc gian vi bi don la 'ba mai' cua showbiz Han - Anh 2

Hee Chul tức giận vì những tin tức sai sự thật xuất hiện nhiều lần

Ngoài ra, dòng trạng thái dài của Hee Chul cũng nói rằng, công ty đã đề nghị Hee Chul phủ nhận tin tức nhiều lần để khỏi phải chịu oan nhưng Hee Chul thường bỏ qua vì có thể làm ảnh hưởng đến những người khác. Nhưng sự việc lần này thực sự khiến anh tức giận. Đối với sự việc lần này, Hee Chul khẳng định mình thân thiết với CEO Lee Suk Jin nhưng chỉ thân xã gia với ChoA. Đồng thời anh mỉa mai phía báo chí luôn tạo tin tức giả với những sao nữ từng chụp ảnh cùng anh. Liệu rằng những sao nữ khác như Yura (Girl’s Day) hay Momo (TWICE) có trở thành mục tiêu tiếp theo của tin đồn hẹn hò hay không. Bên dưới, thành viên cùng nhóm Lee Teuk bình luận rằng mình cũng rơi vào tình trạng tương tự và gọi nó là rác rưởi.

Linh Linh