Nhãn hàng 7UP đã tổ chức đại tiệc “UP cùng hải sản” để dành tặng cho các bạn trẻ một ngày hè đầy sảng khoái tại bãi biển thành phố Vũng Tàu.

Đặc biệt tại đại tiệc, 7UP đã cùng các bạn trẻ tham dự xác lập kỷ lục Việt Nam và Châu Á cho bàn tiệc hải sản dài nhất với 777m.

Đây thật sự là dịp đặc biệt để các bạn trẻ thể hiện tình yêu và niềm tự hào của mình dành cho Việt Nam - đất nước chúng ta, nơi có những bãi biển tuyệt đẹp và thế giới ẩm thực hải sản độc đáo. Đại tiệc “UP cùng hải sản” còn là nơi để các bạn trẻ thoải mái tận hưởng ngày hè sảng khoái trên bãi biển với cặp đôi mới: 7UP và Hải sản.

Không chỉ được thỏa thích thưởng thức cặp đôi sảng khoái mùa hè “7Up” và “Hải sản”, các bạn trẻ còn hòa vào không gian sôi động với những trò chơi vận động sôi nổi. Đại tiệc còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ như: MC Trấn Thành, Quang Đăng, Đông Nhi, Nhóm 365…

Đại tiệc “UP cùng hải sản” là một sự kiện thú vị, khuấy động mùa hè đầy sảng khoái cũng như tinh thần luôn lạc quan và yêu đời của giới trẻ Việt. Tìm hiểu thông tin chi tiết về Đại tiệc “UP cùng hải sản” tại www.facebook.com/7UPVietnam.fanpage .

Tài Nguyên (Theo Báo Đất Việt)