"Vú em tập sự" không chỉ gây chú ý với sự tham gia của Johnny Trí Nguyễn – Lê Khánh mà còn bởi sự xuất hiện của Bé Bơ - con trai Lý Thanh Thảo.

He lo nhoc ti sieu hot trong 'Vu em tap su' - Anh 1

Ngay từ khi công bố trailer, bộ phim "Vú em tập sự" không chỉ gây chú ý với sự tham gia của Johnny Trí Nguyễn – Lê Khánh mà còn bởi sự xuất hiện của nhóc tì đáng yêu – Bé Bơ.

He lo nhoc ti sieu hot trong 'Vu em tap su' - Anh 2

Với một khuôn mặt vô cùng dễ thương và hàng loạt biểu cảm bá đạo, “nhóc trùm” này luôn trở thành tâm điểm của mỗi cảnh phim và mang lại vô số tình tiết dở khóc dở cười cho những bảo mẫu bất đắc dĩ.

He lo nhoc ti sieu hot trong 'Vu em tap su' - Anh 3

Cậu chủ khó tính luôn khóc bất chợt và tùy hứng khiến hành trình làm vú em của bộ ba Johnny Trí Nguyễn, Lê Khánh và Tiến Luật trở nên đầy khó khăn.

He lo nhoc ti sieu hot trong 'Vu em tap su' - Anh 4

Cả ba phải dùng đủ mọi cách dỗ dành em bé, từ phô bày giọng hát “thảm họa” của mình cho đến làm những trò “bất bình thường” để mua vui trước mặt bé... Nhưng dù có gây ra bao rắc rối đi nữa, bộ ba nhân vật của phim cũng không thể không yêu bởi sự đáng mến của bé.

He lo nhoc ti sieu hot trong 'Vu em tap su' - Anh 5

Trong mọi biểu cảm, từ nhăn mặt, sợ hãi cho đến mỉm cười, Bé Bơ luôn biết cách “đốn tim” người xem. Tuy nhiên, em bé không chỉ có sự đáng yêu bẩm sinh mà còn có khả năng diễn xuất thực thụ.

He lo nhoc ti sieu hot trong 'Vu em tap su' - Anh 6

Bé Bơ hiện hơn 1 tuổi rưỡi, là con trai thứ hai của nữ diễn viên Lý Thanh Thảo – ngôi sao phim “Mùi Ngò Gai” và chồng người ngoại quốc. Sở hữu nét đáng yêu và thừa hưởng phần nào khả năng diễn xuất từ mẹ, Bé Bơ sẽ là một nhân tố đáng kỳ vọng khi làm diễn viên nhí của "Vú em tập sự".

He lo nhoc ti sieu hot trong 'Vu em tap su' - Anh 7

Cậu nhóc là một phát hiện mới đầy tiềm năng, hứa hẹn sẽ “cưa đổ” khán giả bằng sự đáng yêu và lém lỉnh của mình trong tác phẩm mới.

He lo nhoc ti sieu hot trong 'Vu em tap su' - Anh 8

Bộ phim "Vú em tập sự" dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào 19/5.