Cái tên khiến Lionel Messi không giữ được bình tĩnh trong trận đấu với Manchester City đã xuất đầu lộ diện.

He lo: Messi doi tan cau thu nao cua Man City? - Anh 1

Fernandinho đã châm chọc Messi. Ảnh: Internet.

Như báo chí Tây Ban Nha đưa tin, đã có va chạm giữa cầu thủ Man City và Barcelona trong đường hầm Etihad sau khi trận đấu kết thúc. Theo đó, Lionel Messi bị một số cầu thủ chủ nhà châm chọc và khiến anh suýt 'đụng tay, chạm chân'.

Theo lời kể của Sergio Aguero thì: "Tôi thấy Messi ở đó nhưng thần sắc không vui vẻ. Tôi nghe có điều gì đó nhưng không rõ cho lắm. Thời điểm ấy, Messi có đôi chút bực dọc và chung tôi cần phải tôn trọng anh ấy."

Được biết, Messi đã rất tức giận, thậm chí còn vào tận phòng thay đồ của Man City sau đó để tìm ra người đã xúc phạm anh và đòi dằn mặt bằng nắm đấm. Mới đây tờ Globoesporte đã tiết lộ cái tên khiến El Pulga nổi sung đó chính là tiền vệ Fernandinho.

Tiền vệ người Brazil đã có một trận đấu hay trên sân Etihad và khiến bộ 3 MSN không có nhiều cơ hội phô diễn tài năng. Sau trận đấu, Fernandinho đã có lời lẽ châm chọc Messi. Sẵn tâm trạng không tốt khi đội nhà thua trận, Messi quyết lao vào ăn thua đủ với Fernandinho . Rất may, Sergio Aguero đã can thiệp và làm dịu lắng tình hình.

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 01:00 03/11/2016