Mới đây, Ryan Giggs đã tiết lộ lí do thật sự khiến anh rời Manchester United vào mùa hè này.

Sau khi tiếp quản ghế HLV trưởng Manchester United , Jose Mourinho đã không nhắc đến Ryan Giggs trong danh sách những cộng sự của mình tại Old Trafford. Báo chí Anh lúc đó đưa tin, huyền thoại xứ Wales không hài lòng với việc này và quyết định rời khỏi M.U.

He lo li do that su khien Giggs roi Man United - Anh 1

Giggs muốn nghỉ ngơi một thời gian và tạm xa rời bóng đá. Ảnh: Internet.

Nhưng mới đây, trên tờ Manchester Evening News, Giggs tiết lộ: “Đó là thời điểm thích hợp, đội bóng có một HLV mới và người quản lý nhân sự mới. Hai năm học hỏi vừa qua là tuyệt vời, nhưng cũng có rất nhiều khó khăn. Tôi đã chuẩn bị sẵn sàng để xa rời bóng đá.

Dù vậy, Giggs vẫn cương quyết rằng anh muốn trở thành HLV của M.U, nơi ông đã có sự nghiệp thi đấu rất huy hoàng trong hai thập kỷ. Anh nói thêm: “Tôi đã luôn nói với chính mình cũng như mọi người tôi quen biết, tôi muốn trở thành HLV của đội bóng mà mình đã thi đấu.

Nếu bạn có hỏi Steven Gerrard, cậu ấy cũng sẽ nói rằng bản thân muốn huấn luyện Liverpool hoặc tuyển Anh, với tôi là M.U và Wales. Tôi đã thi đấu ở M.U quá lâu, nếu có cơ hội tôi sẽ trở thành HLV của Quỷ đỏ.

Trong trận đại chiến giữa M.U và Liverpool sắp tới, Ryan Giggs sẽ góp mặt trên khán đài để cổ vũ cho đội bóng mà anh hằng yêu mến.

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 18:00 14/10/2016