Cuộc thi ca hát “Khởi đầu ước mơ – Dream High” vừa chính thức lên sóng truyền hình vào tối ngày 03/11 và nhanh chóng nhận được sự quan tâm, yêu thích từ phía khán giả.

Với khoảng hơn 15.000 thí sinh, 3 đội trưởng là: Hoàng Touliver, Khắc Hưng và Đỗ Hiếu đã tuyển chọn kĩ lưỡng ra 36 thí sinh để tranh tài trong vòng bán kết. Sau đêm thi đầy căng thẳng và kịch tính, top 12 thí sinh xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện.

He lo khach moi dac biet trong liveshow dau tien cua 'Khoi dau uoc mo – Dream High' - Anh 1

Thí sinh Đăng Dũng bị loại khỏi cuộc thi vì vi phạm quy chế

Tuy nhiên, trong live show sắp tới, thay vì top 12 tranh tài thì sẽ chỉ còn 11 thí sinh biểu diễn. Cụ thể, thí sinh Juun Đăng Dũng của đội Hoàng Touliver đã tham gia cuộc thi “Khởi đầu ước mơ - Dream High” mà chưa được phép của công ty quản lý. Sau khi nhận được công văn từ đơn vị này, ban tổ chức đã quyết định loại Juun Đăng Dũng với lý do vi phạm quy chế của cuộc thi.

He lo khach moi dac biet trong liveshow dau tien cua 'Khoi dau uoc mo – Dream High' - Anh 2

NSX Park Sung Yun đã có buổi làm việc với nhạc sĩ Huy Tuấn

Bên cạnh 3 đội trưởng và top 11, liveshow đầu tiên của “Khởi đầu ước mơ – Dream High” cũng đánh dấu sự xuất hiện trên “ghế nóng” của nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn – giám đốc âm nhạc chương trình và cũng là “cha đẻ” cuộc thi.

Đồng hành xuyên suốt trong vòng chung kết cùng nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn là ca sĩ Thu Minh. Theo tiết lộ của “nữ hoàng nhạc Dance”, trong đêm mở màn, ngoài vai trò “cầm cân nảy mực”, Thu Minh sẽ khích lệ các thí sinh và gửi tặng khán giả 1 tiết mục đặc biệt, đó là tiết mục cover lại các ca khúc mang dấu ấn của 3 đội trưởng gồm: Sau tất cả của Khắc Hưng, Destiny của Đỗ Hiếu và Vũ điệu cồng chiêng của Hoàng Touliver.

He lo khach moi dac biet trong liveshow dau tien cua 'Khoi dau uoc mo – Dream High' - Anh 3

Ca sĩ Thu Minh đồng hành cùng nhạc sĩ Huy Tuấn ở vòng liveshow

Khách mời đặc biệt trong liveshow đầu tiên của “Khởi đầu ước mơ – Dream High” sẽ là nhà sản xuất âm nhạc đến từ Hàn Quốc Park Sung Yun. Được mệnh danh là “Nhà sản xuất quốc dân” với những đóng góp to lớn trong lĩnh vực âm nhạc nói chung là nhạc phim truyền hình Hàn Quốc nói riêng (nhà sản xuất âm nhạc phim: Secret Garden, IRIS và Hoàng tử gác mái), Park Sung Yun sẽ cùng với nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Thu Minh đưa ra những phần nhận định khách quan nhất trong từng phần trình diễn của top 11.

He lo khach moi dac biet trong liveshow dau tien cua 'Khoi dau uoc mo – Dream High' - Anh 4

NSX âm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Park Sung Yun-khách mời đặc biệt trong liveshow đầu tiên

Ngay sau khi đáp chuyến bay đến Việt Nam vào đầu tuần qua, nhà sản xuất âm nhạc Park Sung Yun đã có cuộc trao đổi, giao lưu với giám đốc âm nhạc Huy Tuấn và đại diện ê-kíp thực hiện chương trình. Sau khi tìm hiểu nội dung cuộc thi, Park Sung Yun đã đánh giá đây là sân chơi mang format mới lạ, hấp dẫn và có đủ điều kiện để những giọng ca trẻ triển vọng cũng như những producer tài năng thể hiện tài năng trước công chúng.

Liveshow 1 “Khởi đầu ước mơ – Dream High” sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7 vào 21h tối ngày 10/11 tới.