(ĐVO) Chiếc đồng hồ trị giá 4 tỷ mà Thủy Tiên đang sở hữu có tên Bvlgari Serpenti 7 Coil Watch, là một sản phẩm của thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu thế giới Bvlgari, phiên bản giới hạn chỉ có 15 chiếc trên toàn thế giới.

Công Vinh, Thủy Tiên đổ tiền tỷ mua 'xế khủng' Audi A5

Xuất hiện trong một sự kiện diễn ra tại TP Hồ Chí Minh ngày 16/4 vừa qua, nữ ca sĩ xinh đẹp Thủy Tiên thu hút mọi sự chú ý khi đeo một chiếc đồng hồ bằng chất liệu vàng khối, có kiểu dáng rất lạ với phần dây dài uốn lượn hình một con rắn. Theo tiết lộ của Thủy Tiên chiếc đồng hồ độc đáo trị giá 4 tỷ này là món quà cưới của vị hôn phu, ngôi sao tiền đạo Lê Công Vinh.

Thủy Tiên nổi bật với chiếc đồng hồ hình rắn mạ vàng. Ảnh: Dantri

Chiếc đồng hồ trị giá 4 tỷ mà Thủy Tiên đang sở hữu có tên Bvlgari Serpenti 7 Coil Watch, là một sản phẩm của thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu thế giới Bvlgari, phiên bản giới hạn chỉ có 15 chiếc trên toàn thế giới.

Công Vinh khoe giày xịn, hôn 'người tình mới'

Ngoài chất liệu chính là thép mạ vàng và kim cương tinh khiết thì chiếc đồng hồ còn thu hút sự chú ý bởi hình dáng vô cùng độc đáo, với thiết kế giống như một con rắn đang uốn lượn xung quanh cánh tay của người đeo. Phần thân rắn gồm 7 vòng cuộn tròn và có thể mở rộng tùy theo kích cỡ của cánh tay.

Chiếc đồng hồ của Thủy Tiên Siêu rất giống với của mẫu thế giới Anne V. Ảnh: Daylife

Đồng hồ Bvlgari Serpenti 7 Coil có phần mặt làm từ bạc, phần mặt trong được đính 190 viên kim cương lấp lánh và phần viền mặt được khảm thêm 38 viên kim cương tinh khiết nữa. Chính vì những nét thiết kế độc đáo có một không hai này mà chiếc đồng hồ trên có giá trị cực khủng lên tới 4 tỷ đồng.

Pha Lê tâm sự về... vòng 1 'khủng' và chuyện tình với Công Vinh

Món quà đắt tiền mà Công Vinh mua tặng Thủy Tiên cũng chính là vật trang sức mà siêu mẫu thế giới Anne V từng đeo trong một sự kiện quốc tế cách đây không lâu. Còn tại Việt Nam, cựu siêu mẫu Thúy Hạnh cũng từng xuất hiện với chiếc đồng hồ đắt giá của hãng Bvlgari này trong vai trò giám khảo chương trình Vietnam's Got Talent. Thúy Hạnh đeo một chiếc đồng hồ thân màu bạc nhưng phần thân rắn chỉ có 3 vòng.

Cựu siêu mẫu Thúy Hạnh với chiếc đồng hồ thân rắn màu bạc. Ảnh: Kênh 14.

So với mức giá mà Thủy Tiên tiết lộ thì chiếc đồng hồ hình rắn cuộn 7 vòng mà cô ca sĩ xinh đẹp này đang sở hữu cao hơn rất nhiều lần so với các mẫu cùng loại có số vòng ít hơn. Trên một trang bán đồng hồ online, mẫu đồng hồ cùng dòng với chiếc của Thủy Tiên đang đeo với số vòng cuộn là 2 hoặc 3 vòng được bán với mức giá khoảng 30 nghìn USD (khoảng gần 600 triệu đồng).

Công Vinh, Thủy Tiên đổ tiền tỷ mua 'xế khủng' Audi A5