(iHay) Nữ diễn viên Lindsay Lohan sẽ xuất hiện trong một "cảnh nóng” với ba nam diễn viên trong bộ phim sắp công chiếu tại Mỹ - The Canyons. Huyền thoại phim khiêu dâm James Deen cũng tham gia vào "cảnh nóng” này.

“Trong cảnh nóng này, ba người đàn ông sẽ làm tình với Lindsay Lohan, nhưng chúng tôi không thật sự làm tình”, Deen cho biết.

Cả đoàn làm phim The Canyons kể cả đạo diễn, đã đồng loạt... cởi quần khi Lohan trút bỏ xiêm y trong những cảnh “nóng”, theo nguồn tin của đài ABC.

Một cảnh quay giường chiếu của Nữ hoàng rắc rối trong The Canyons - Ảnh: aceshowbiz

Trong The Canyons, Lohan thủ vai chính tên Tara, một cô gái bị sa thải, gặp nhiều thất bại trong cuộc sống, dẫn đến chán chường và tìm đến thú vui thể xác…

“Làm việc với Lohan rất tuyệt, tôi không hề gặp rắc rối gì với cô ấy. Tôi rất thích tính cách của Lohan”, Deen chia sẻ.

Theo HuffPost, trong giới sao Mỹ, những ngôi sao phim khiêu dâm thường có xu hướng hẹn hò với các ngôi sao nhạc rock, nhưng liệu Deen có muốn hẹn họ với Lohan sau khi cùng nhau đóng những "cảnh nóng".

“Chúng tôi hoàn toàn có thể hẹn hò với nhau. Nhưng giữa tôi và Lohan không có nhiều điểm giống nhau”, Deen cho biết.

“Tôi thích ngồi xem tivi hoặc ra ngoài chơi cùng các chiến hữu vào tối thứ sáu. Trong khi Lohan quá nổi tiếng nên cô ấy rất ngại ra ngoài vì sợ các tay săn ảnh. Đó là lý do tại sao chúng tôi không thể cặp bồ”, theo Deen.

The Canyons, phim thể loại trinh thám và tình cảm dành cho người lớn trên 18 tuổi của đạo diễn Bret Easton Ellis, sắp được công chiếu tại Mỹ.

Phúc Duy