HLV Antonio Conte tin tưởng Eden Hazard sẽ là cầu thủ chơi hay nhất ở Chelsea mùa giải này.

Eden Hazard đang thể hiện được phong độ cao khi ghi 2 bàn/3 trận đấu gần đây của Chelsea , tại Premier League. Tuy nhiên, HLV Conte khẳng định, cầu thủ tấn công người Bỉ sẽ còn xuất sắc hơn nữa.

Hazard se con ghi ban nhieu hon nua - Anh 1

Eden Hazard tiếp tục tỏa sáng trong trận gặp Burnley. Ảnh: Internet.

"Hazard là cầu thủ xứng tầm siêu sao thế giới. Và cậu ấy đã, đang thể hiện được tinh thần, trách nhiệm với Chelsea rất tuyệt vời. Từ ngày đầu tiên tôi tới đây, Hazard đã luôn tập luyện tốt. Cậu ấy không ngừng tự cải thiện những kĩ năng của mình cũng như phong độ thi đấu trên sân," Conte nói về Hazard. "Có thể nói những gì Hazard thể hiện lúc này chưa phải là ngưỡng tốt nhất của bản thân. Cậu ấy sẽ thăng hoa hơn nữa."

Theo những trang thống kê, Hazard hiện đang là cầu thủ đạt được điểm chấm trung bình mỗi trận cao nhất Chelsea. Anh đã đoạt danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất trận" trong 2/3 vòng đấu đã qua tại Premier League 2016-17. Trung bình mỗi trận, Hazard còn tung ra đến 4.7 cú sút, với tỉ lệ chính xác 82.4%, có 0.7 đường chuyền tạo cơ hội mỗi trận và 1.3 lần đi bóng thành công. Premier League 2014-15, Eden Hazard từng đoạt danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải".

Với chiến thắng 3-0 trước Burnley, đây là lần đầu tiên trong một trận đấu chính thức và là lần thứ 2 kể từ khi Conte nắm quyền, Chelsea mới giữ sạch lưới sau 90 phút thi đấu chính thức. Điều này khiến HLV Conte đang rất hài lòng với phong độ hiện tại của các học trò và đặt quyết tâm: "Nỗ lực hơn nữa để trình diễn lối bóng đá đẹp hơn, cảm xúc hơn."

Nguồn: Báo Thể Thao Việt Nam

H.T - Thể thao Việt Nam | 02:20 28/08/2016